V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lên đỉnh châu Âu, Mane "dọa dẫm" Man City

Đánh giá (2/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Sadio Mane cho rằng Liverpool vẫn đang sở hữu một đội hình trẻ khỏe và đây là thời điểm họ sẽ tiếp tục gặt hái nhiều danh hiệu khác.

Đánh bại Tottenham, Liverpool đã lên ngôi vô địch Champions League năm nay. Đây được coi là sự đền đáp xứng đáng sau khi họ để thua tức tưởi 1-3 trước Real Madrid ở chung kết năm ngoái. Tiền đạo Sadio Mane cho rằng The Reds sẽ còn tiếp tục gặt hái nhiều thành công nữa dưới sự dẫn dắt của ông thầy Jurgen Klopp.

Theo Mane, Liverpool đang sở hữu đội hình trẻ và hầu hết đều đang ở độ chín của sự nghiệp. Bởi vậy, đây là thời điểm đội bóng đang trở lại thời kỳ hoàng kim. Mục tiêu của đoàn quân Klopp ở mùa giải tới là hạ bệ Man City để trở lại ngôi vô địch nước Anh sau 30 năm chờ đợi ròng rã.

Tiền đạo người Senegal nói: "Chắc chắn rồi, tôi nghĩ đây mới chỉ là sự khởi đầu của một điều gì đó đặc biệt. Chúng tôi là Liverpool, chúng tôi có một đội hình trẻ và mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ tiếp tục học hỏi và tập luyện chăm chỉ để giành thêm nhiều danh hiệu khác.

Năm ngoái chúng tôi đã rất gần và mùa này chúng tôi đã giành được nó. Năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục chinh phục Champions League, tất nhiên sẽ không dễ dàng nhưng nếu cố gắng, mọi điều kỳ diệu đều có thể xảy ra".

Lên ngôi vô địch Champions League năm nay, Liverpool đã có lần thứ 6 giành danh hiệu này. Lần gần nhất họ lên đỉnh châu Âu là năm 2005, khi đó được dẫn dắt bởi HLV Rafa Benitez. Còn ở đấu trường Premier League, đội chủ sân Anfield chưa thể đăng quang lần nào kể từ sau năm 1990.

Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!