V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lê Thụy Hải bày cách để U23 Việt Nam hạ Iraq

Thứ bảy, 20/01/2018 17:19
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo HLV Lê Thụy Hải, U23 Việt Nam chỉ có cách hướng trận đấu tới loạt đấu súng cân não để hạ U23 Iraq ở trận tứ kết chiều tối nay.

U23 Việt Nam đã tạo ra bất ngờ lớn ở VCK U23 châu Á 2018 khi vượt qua vòng đấu bảng. Trước mắt thầy trò Park Hang-Seo là thử thách rất lớn ở vòng tứ kết mang tên U23 Iraq, đội bóng từng lên ngôi vô địch vào năm 2013.


Đánh giá về trận tứ kết chiều tối nay, HLV Lê Thụy Hải khẳng định đây sẽ là trận đấu rất khó khăn với U23 Việt Nam. Ông cho rằng U23 Việt Nam chỉ có cách hướng trận đấu tới loạt đấu súng cân não để có hy vọng tạo địa chấn.

“Trận tứ kết gặp Iraq chắc chắn là khó khăn với U23 Việt Nam. Vòng đấu bảng đương nhiên dễ hơn tứ kết. Khi đã vào đến vòng loại trực tiếp rồi, tất nhiên U23 Việt Nam vẫn phải chơi chặt chẽ, cố gắng đưa trận đấu về phạt đền, chỉ tranh thủ phản công khi có cơ hội. U23 Iraq dẫn đầu bảng C, từng vô địch giải đấu này, là một trong những đội mạnh của châu Á, thường xuyên vào World Cup.

Đến trận đấu với U23 Iraq, ông Park Hang Seo cũng cần phải đưa ra một đấu pháp hợp lý, thậm chí phòng ngự còn phải chặt chẽ hơn nữa.

Vào đến đây rồi chúng ta không còn gì để mất nữa. Bây giờ là loại trực tiếp rồi. Chúng ta kém hơn thì vẫn phải phòng ngự thôi và cố kéo trận đấu đến loạt sút luân lưu. Chứ nghĩ thắng được họ thì hơi khó. Hôm nay cũng thế, nếu nghĩ để ăn họ thì khó, chúng ta cũng không có nhiều cơ hội", HLV Lê Thụy Hải nhận định.

Đánh giá về trận đấu chiều nay, ông Hải cho rằng vấn đề lớn nhất của U23 Việt Nam chính là thể lực bởi các học trò của HLV Park Hang-Seo đã tiêu tốn rất nhiều năng lượng cho 3 trận đấu ở vòng bảng.

"Điều tôi lo nhất với U23 Việt Nam là thể lực. Ở trận gặp U23 Syria trước đó, các cầu thủ đã có một trận đấu kiên cường, quả cảm, nhưng sau trận nhiều cầu thủ đã bị kiệt sức, một vài người thậm chí còn không đi lại được.

U23 Việt Nam có 3 ngày nghỉ trước trận tứ kết, bình thường như thế là đủ thời gian hồi phục sức lực, nhưng việc bị bào mòn quá nhiều thể lực ở vòng bảng sẽ ảnh hưởng tới lối chơi và phong độ của các cầu thủ ở trận gặp U23 Iraq", ông Hải nói thêm.

Duy Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!