V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lén lút theo dõi bồ cũ, sao Man City bị cảnh sát sờ gáy

Chủ nhật, 17/05/2020 18:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người đẹp Millie Savage đã buộc tội trung vệ John Stones thường xuyên theo dõi mọi hành động của cô qua hệ thống camera quan sát.
Millie Savage và John Stones khi còn mặn nồng

Millie Savage và John Stones quen và yêu nhau từ khi trung vệ người Anh là cầu thủ trẻ vô danh. Sau 11 năm chung sống như vợ chồng và có với nhau một mụn con gái, cuối năm 2018, cả 2 đã đường ai nấy đi.

Chơi đẹp, John Stones đã để Millie Savage và cô con gái chung của 2 người sống trong căn biệt thự trị giá 6 triệu bảng thuộc sở hữu của ngôi sao này. Trung vệ người Anh chuyển ra ở riêng trong căn hộ anh thuê tại Manchester.

Hè năm ngoái, sau khi cặp kè với cô nàng Olivia Naylor, John Stones từng đòi lại căn biệt thự mà anh cho Millie Savage và cô con gái của 2 người ở nhờ. Vì bị chỉ trích dữ dội nên hậu vệ 25 tuổi đã từ bỏ ý định này.

Không sống cùng bồ cũ và con gái nhưng John Stones đã xâm nhập vào hệ thống camera quan sát ở căn biệt thự của mình để theo dõi mọi hoạt động của 2 người.

Tháng trước, Millie Savage tình cờ phát hiện sự việc này và đã báo cảnh sát. Vì thế, cảnh sát đến tận căn hộ John Stones đang sinh sống để nhắc nhở ngôi sao Man City dừng ngay mọi hoạt động theo dõi bồ cũ.

Dù chia tay nhưng John Stones vẫn thi thoảng gặp Millie Savage khi trở lại biệt thự của mình để thăm con gái. Hậu vệ Man City nói thẳng với Millie Savage rằng cô phải rời khỏi biệt thự sang trọng này bất cứ khi nào anh cần và muốn dọn về đây sinh sống.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!