V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lén lút ký hợp đồng với Barca, Griezmann bị Atletico "phạt"

Thứ bảy, 06/07/2019 08:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Lãnh đạo Atletico Madrid đã quyết định “phạt” Antoine Griezmann vì tuyển thủ Pháp lén lút ký hợp đồng với Barcelona.

Trong buổi ra mắt tân binh De Jong đêm qua, Chủ tịch Bartomeu xác nhận Barcelona đang đàm phán chiêu mộ Antoine Griezmann từ Atletico Madrid.

Ngay sau khi ông Bartomeu xác nhận vụ Griezmann, Atletico Madrid đã lập tức lên tiếng. Atletico Madrid đã giận dữ đăng tải thông cáo báo chí cáo buộc Barcelona “chơi xấu”, “đi đêm” với Griezmann, ký hợp đồng sơ bộ với chân sút người Pháp từ tháng 3/2019 mà không hề thông qua đội bóng thủ đô Tây Ban Nha.

“Ngày 14/5, Griezmann đã gửi nguyện vọng rời CLB vào cuối mùa giải lên BLĐ Atletico Madrid. Tuy nhiên, chúng tôi biết Barcelona và cầu thủ này đã đạt thỏa thuận vào tháng 3, cụ thể ở giai đoạn đá trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Juventus. Thậm chí, vào tháng 2 họ đã đàm phán và đạt được các điều khoản cá nhân.

Chúng tôi muốn cho mọi người biết rằng trong cuộc đàm phán giữa Atletico Madrid và Barcelona, Giám đốc Oscar Grau phía bên Barca muốn trả góp số tiền giải phóng hợp đồng của Griezmann, sau khi giảm từ 200 xuống còn 120 triệu euro kể từ ngày 1/7. Atletico không hài lòng với đề xuất này. Barcelona và Griezmann đã thiếu tôn trọng Atletico Madrid cũng như NHM của chúng tôi”, trích thông báo của Atletico Madrid

Vì giận dữ do Barcelona và Griezmann đã “đi đêm” với nhau, Atletico Madrid đang gây khó khăn cho cả 2 trong vụ này. Atletico Madrid khiến Griezmann khó xử khi bắt chân sút người Pháp trở lại luyện tập bình thường cùng đồng đội dù anh đã tuyên bố ra đi. Đây được cho là một hình phạt của đội bóng Madrid đối với tuyển thủ Pháp.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!