V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lén lút đóng phim sex, Jermaine Pennant bị đuổi việc

Chủ nhật, 11/02/2018 15:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội bóng nghiệp dư của Anh, Billericay Town vừa ra thông báo xác nhận chia tay cựu cầu thủ Arsenal và Liverpool, Jermaine Pennant.
“Hôm nay chúng tôi thông báo chia tay Jermaine Pennant. Toàn thể đội bóng cám ơn những đóng góp của Jermaine Pennant ở mùa này và chúc anh ấy thành công, may mắn trong tương lai”, trích thông báo chia tay Jermaine Pennant của Billericay Town.


Billericay Town đưa ra thông báo chia tay Jermaine Pennant đúng 24 giờ sau khi cựu cầu thủ Arsenal và Liverpool này bị phát hiện đóng cảnh sex online với cô vợ bốc lửa Alice Goodwin (người xem phải trả 6 bảng mỗi phút xem).

Billericay Town không nói rõ lý do đột ngột chia tay Pennant nhưng tất cả đều hiểu, đội bóng nghiệp dư Anh chia tay cầu thủ chạy cánh 35 tuổi vì scandal sex nói trên.

Trong tuyên bố cách đây ít giờ, Jermaine Pennant khẳng định anh không phải là diễn viên phim sex. Còn Alice Goodwin, cô vợ ngực khủng của Jermaine Pennant đã đăng đàn chỉ trích Billericay Town và gọi đội bóng này là “gánh xiếc bất hợp pháp”, sau khi họ quyết định cắt hợp đồng với cầu thủ chạy cánh 35 tuổi.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kim-Không-Kết-Tủa
em vk công nhận bốc lửa thật

Kim-Không-Kết-Tủa

Tuyển trẻ
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/13 09:42
Gửi bài lần cuối 10/12/2013 13:08
Năm sinh 1994