V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lãnh đạo VFF đề nghị phạt nặng Hà Nội FC

Thứ sáu, 13/09/2019 09:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF yêu cầu phải xử lý nghiêm, phạt nặng đối với những vi phạm trong khâu tổ chức ở các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Trả lời truyền thông xoay quanh vụ sân Hàng Đẫy thất thủ vì pháo sáng tối ngày 11/9 khiến một nữ cổ động viên bị thương nặng, Tổng thư ký VFF, ông Lê Hoài Anh đề nghị phạt nặng các BTC sân để xảy ra tình trạng đốt pháo sáng.

Ông Lê Hoài Anh cho biết: “Đối với án phạt, có mức phạt về tài chính đối với công tác tổ chức. Từ hoạt động của giải đấu và nguồn thu của câu lạc bộ, số tiền phạt sẽ bị khấu trừ khi vi phạm quá trình tổ chức trận đấu.

Tuy nhiên, đó chỉ là một phần. Biện pháp lớn nhất là phải thi đấu trên sân không có khán giả hoặc chuyển đi tổ chức trận đấu ở một địa điểm khác. Đây là hình phạt nặng hơn rất nhiều.

Tôi mong muốn là các hình phạt này sẽ được áp dụng thống nhất, kiên quyết trong thời gian này và sắp tới để các câu lạc bộ nhận thức được về mức án phạt đó chứ không phải đơn thuần là vấn đề tài chính”.


BTC sân Hàng Đẫy nhiều lần để cổ động viên mang pháo sáng vào đốt, nhưng vẫn chưa bị treo sân hay nhận mức án phạt như Tổng thư ký VFF, ông Lê Hoài Anh nói. Theo lý giải của ông Vũ Xuân Thành, Trưởng ban kỷ luật VFF thì vấn đề này thuộc thẩm quyền của từng ban.

Ông Vũ Xuân Thành cho hay: “Vấn đề này theo chức năng của từng ban. Sau khi chúng tôi ra quyết định kỷ luật thì vẫn còn Ban giải quyết khiếu nại. Nếu như các đối tượng bị phạt trình đơn khiếu nại thì việc giải quyết như thế nào là thẩm quyền của Ban khiếu nại và nằm ngoài ý muốn của Ban kỷ luật”.

Chiều qua (12/9), Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Công ty VPF đã họp để đưa ra mức án phạt cho BTC sân Hàng Đẫy. Dự kiến trong ngày hôm nay án phạt dành cho Hà Nội FC sẽ được công bố.


Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!