V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lãng phí tuyển trạch viên như... Man Utd

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cuối tuần qua, Man Utd ra quân với 7 cầu thủ còn đá kể từ thời của Sir Alex, dù Fergie đã về hưu được 4 năm còn MU đã qua đến 3 đời HLV và đổ vào thị trường chuyển nhượng tới 630 triệu bảng để mua cầu thủ.

Cựu ngôi sao của Man Utd, Garry Neville đã lên tiếng đả kích mạnh mẽ chính sách chuyển nhượng của đội bóng cũ. Theo Neville, chính sách của Quỷ đỏ thực sự đang trật khỏi lề lối và không hiệu quả.

 

Trước khi chia tay Quỷ đỏ, trong 27 năm gắn bó với sân Old Trafford, Sir Alex đã mua tới 99 cầu thủ, nhưng chỉ chi ra tổng cộng 546,5 triệu bảng. Đó là 27 năm vinh quang nhất trong lịch sử của Man Utd.

Thế nhưng 4 năm sau, qua 3 đời HLV, và chi ra tới 630 triệu bảng cho 5 mùa chuyển nhượng chính, MU vẫn đang loay hoay chưa thể tìm lại ánh hào quang xưa.

Không thể chê trách nhà Glazers, những người đứng đầu CLB ở điểm này. Họ đã rất hào phóng để chi ra bất cứ số tiền nào, thậm chí là mức giá chuyển nhượng kỷ lục thế giới để gia tăng sức mạnh cho đội bóng.

Theo Neville, MU hiện không có một giám đốc chuyển nhượng hoặc giám đốc bóng đá đích thực, dù họ có tới 50 tuyển trạch viên.

Không rõ công việc của họ tiến triển ra sao khi Mourinho luôn có sẵn những phương án trong đầu của mình từ trước như Lukaku, Ibrahimovic, hay Pogba. Lindelof thì được Ibra giới thiệu, chỉ có Erik Bailly được xem là một ngôi sao tiềm năng đã được đem về và “đưa ra ánh sáng” ở Old Trafford.

Ở các CLB khác, việc lên danh sách chuyển nhượng thuộc về các giám đốc chuyển nhượng sau khi nhận được những yêu cầu cụ thể về mặt tiêu chí, tiêu chuẩn chiến thuật từ HLV. Pep và Man City là một ví dụ điển hình để so sánh, bởi họ cũng chi rất nhiều tiền giống như MU.

Jesus, Sane, Stones đều là những cầu thủ có tài năng nhưng chưa thực sự được kiểm chứng, và Pep vẫn tin tưởng bộ sậu chuyển nhượng của mình để giờ đây nhận quả ngọt. Man Utd thì ngược lại! Họ đang lãng phí khi “nuôi” tới 50 tuyển trạch viên nhưng không hiệu quả trong chuyển nhượng.

Thế Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Tony Tèo
CAO TO ĐEN HÔI DỰNG XE BUS ĐC THÌ QUẤT THÔI CẦN GÌ TUYỂN TRẠCH
Mia Martina
tpdoncoi viết:
Thím Mou thì thấy thằng nào nổi tiếng giá cao thì nằng nặc đòi mua cho bằng được, có biết cái gì là tuyển trạch tìm kiếm tài năng tiềm ẩn giá rẻ đâu

Em ngu thật hay giả vờ ngu vậy em, nổi tiếng đá hay thì ông hlv nào chả muốn. Đối với đại gia như anh cả NHA MU thì hay là mua, chứ keo kiệt đi nhặt mấy hạt cát trên sa mạc giống lót thì bao h ngẩng đầu lên được với đời hả em
tpdoncoi
Thím Mou thì thấy thằng nào nổi tiếng giá cao thì nằng nặc đòi mua cho bằng được, có biết cái gì là tuyển trạch tìm kiếm tài năng tiềm ẩn giá rẻ đâu

Tony Tèo

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 1/5 (5 điểm)
Tham gia 23/10/17 16:00
Gửi bài lần cuối 23/10/2017 16:02
Năm sinh 1995

 

Mia Martina

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/07/16 13:59
Năm sinh 1989

 

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12
Năm sinh 1991