V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lái siêu xe ‘bất hợp pháp’, Ibra gặp rắc rối lớn

Thứ năm, 14/05/2020 14:48
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Zlatan Ibrahimovic đang phải đối phạt với án phạt nặng ở Thụy Điển khi lái siêu xe Ferrari Monza SP2 một cách “bất hợp pháp”.
Ibra và chiếc siêu xe Ferrari Monza SP2

Ngôi sao 38 tuổi người Thụy Điển đã tự thưởng cho mình chiếc siêu xe Ferrari Monza SP2 vào dịp sinh nhật hồi tháng 10 năm ngoái. Đây là siêu xe mui trần thiết kế theo phiên bản giới hạn, chỉ có 499 xe được sản xuất trên toàn thế giới với giá bán lên đến 1,6 triệu euro.

Trong thời gian Serie A tạm hoãn, Ibrahimovic đã rời Italia về Thụy Điển tránh dịch. Thụy Điển không yêu cầu người dân tự cách ly và kéo giãn xã hội, nên Ibra được thỏa mãn thú vui chơi siêu xe. Một trong những việc đầu tiên mà Ibra làm khi về đến Stockholm là lôi chiếc Ferrari Monza SP2 ra lượn vài vòng quanh thành phố.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói khi các nhà chức trách Thụy Điển phát hiện ra siêu xe của Ibra đã bị không đăng ký từ tháng 3 vừa qua. Điều đó có nghĩa chiếc xe của Ibra không được phép lưu thông tại quốc gia này.

Người đứng đầu Sở giao thông Thụy Điển, Mikael Andersson cho biết: “Chiếc xe của Ibrahimovic đã bị hủy đăng ký và không đăng ký từ ngày 30/3. Bạn không thể lái một chiếc xe không có đăng ký. Bạn chỉ có thể lái nó đến cơ quan kiểm tra, đăng ký gần nhất”.

Theo AS, Ibra sẽ phải đối mặt với án phạt rất nặng từ Sở giao thông Thụy Điển vì sai lầm này. Thụy Điển là một trong những quốc gia có giao thông an toàn nhất thế giới, và họ xử lý rất nghiêm các trường hợp vi phạm luật.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!