Tin tức

“Làm ơn, đừng hát tên tôi nữa!”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một trong những cách cổ vũ và khích lệ tinh thần mà các CĐV thực hiện là hát vang tên HLV hoặc cầu thủ trong các trận đấu, tuy nhiên, Jurgen Klopp lại đang khẩn khoản đề nghị Liverpudlians hãy thôi ngay việc đó khi Liverpool thi đấu…

Theo HLV người Đức thì các CĐV đội nhà nên dừng việc đó lại để các cầu thủ tập trung vào trận đấu cũng như tránh khỏi tâm lý thỏa mãn.

Cuối tuần qua, trong trận thắng Leicester City 4-1 trên sân nhà Anfield, các CĐV của Liverpool đã gọi tên HLV Klopp bằng cách cất lên tiếng hát trong hiệp 2 của trận đấu. Trên thực tế, Klopp đánh giá cao tình cảm mà các CĐV dành cho ông, thế nhưng, ông cũng đề nghị rằng, từ giờ trở đi, nếu tái hiện điều đó thì fan hâm mộ nên chờ đến khi trận đấu kết thúc.

Ông nhắc nhở họ rằng, tình thế của trận đấu có thể bị thay đổi nếu các cầu thủ thay đổi trạng thái và đánh mất sự tập trung.

Còn nhớ, sau khi Liverpool dẫn Arsenal với tỷ số 4-1, CĐV đội khách đã hát vang tên của Klopp và sau đó, Arsenal rút ngắn được tỷ số xuống còn 3-4.

“Khi nói về vấn đề này, tôi phải nói (với các CĐV)… làm ơn đừng hát tên tôi trước khi trận đấu được định đoạt”, Klopp tâm sự sau trận đấu với Leicester.

“Gần như ngay lập tức khi khán đài The Kop hát ‘Jurgen Klopp’, (Leicester) có cơ hội đối mặt với Simon Mignolet”.

“Nó giống như việc bạn đã ăn mừng penalty dù chưa thực hiện cú đá. Tôi không thi đấu, nhưng nếu họ yêu mến tôi, thật tuyệt vời, tôi cũng yêu tất cả, nhưng làm ơn đừng hát tên tôi khi trận đấu chưa kết thúc.

“Đó là điều đã từng xảy ra trước Arsenal. Điều đó phụ thuộc vào mỗi người, rất tuyệt nhưng không cần thiết. Sẽ thực sự rất tốt nếu họ dừng được việc đó”.

Gặp Leicester mới là trận đấu đầu tiên của Liverpool trên sân nhà ở mùa giải này, bởi việc cải tạo khán đài chính khiến họ phải đá 4 trận (3 ở Premier League, 1 ở League Cup) trên sân khách.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Liverpool_team
Sau Khi ăn mừng và để Asenal gỡ lại 3-4...sau trân đó Klopp đã kiềm chế cảm xúc...ko ăn mừng qá đà khi trân đấu chưa ket thúc....Klopp mún cầu thủ thật sự tập trung...tuyệt vời...Klopp mang 1 luồng gió mới cho Liv
Ri Đậu
Chưa bao giờ Liv lại đoàn kết như vậy, mong rằng năm nay liv sẽ làm nên bất ngờ.

Liverpool_team

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/06/16 17:27

 

Ri Đậu

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/08/16 22:18
Gửi bài lần cuối 30/08/2016 00:01
Năm sinh 1989