V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Làm điều dại dột với sao Liverpool, CĐV M.U trả giá đắt

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Với hành vi phân biệt chủng tộc nhắm vào hậu vệ Alexander-Arnold, một CĐV đã bị Man Utd cấm suốt đời.

Là trận đấu giàu giá trị lịch sử và tính hận thù nên cuộc đụng độ giữa Man Utd và Liverpool luôn nóng cả trong và ngoài sân cỏ. Việc các CĐV lăng mạ hay sỉ nhục cầu thủ không còn là điều xa lạ. Nhưng đây là thời điểm Man Utd đang xử lý rất nghiêm các hành vi phân biệt chủng tộc.

Ở trận derby cuối tuần qua, 1 CĐV của Man Utd đã rất dại dột khi buông lời sỉ nhục hậu vệ Alexander-Arnold của Liverpool. Anh này gọi tài năng trẻ của Liverpool là "thằng khốn da đen". Đây được hiểu là hành vi phân biệt chủng tộc không thể bào chữa.

Man Utd ngay lập tức đã mở cuộc điều tra. Thông qua CCTV, Quỷ đỏ đã tìm ra CĐV liên quan tới vụ việc này. Không chỉ treo vé mùa, M.U còn cấm CĐV này không được vào sân Old Trafford vô thời hạn.

"Phân biệt chủng tộc và mọi hình thức phân biệt đối xử đều không thể chấp nhận. Sau khi điều tra, chúng tôi buộc phải đưa ra án cấm vận không thời hạn với cá nhân liên quan. Cá nhân này sẽ không được chào đón ở Old Trafford. Chúng tôi muốn tái khẳng định rằng sẽ tiếp tục xử lý mạnh tay với bất cứ ai có hành vi phân biệt hay sỉ nhục dù hành vi này diễn ra trong SVĐ hay online", thông báo được Man Utd đưa ra.

Theo SportMail, CĐV trên được phép kháng án. Tuy vậy, khả năng không thành công là rất cao bởi Man Utd đã có bằng chứng buộc tội và họ đang làm nghiêm để chấm dứt nạn phân biệt chủng tộc ở sân Old Trafford.

Sự việc đáng tiếc trên xảy ra trong hiệp đấu thứ nhất. Các CĐV xung quanh tỏ ra rất bất bình với hành vi này nên đã gọi lực lượng chức năng can thiệp. Về phía Liverpool, đội bóng thành phố cảng nước Anh cũng lên tiếng hoan nghênh quyết định rất cứng rắn của Man Utd.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!