V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Làm ăn lớn, Chelsea sắp có... 500 triệu bảng

Thứ năm, 09/11/2017 11:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Để có tiền xây dựng SVĐ mới, Chelsea đã bắt tay với các đại gia Trung Quốc để thu về số tiền lên tới 500 triệu bảng.

 

Giống như các đội bóng thủ đô khác như Arsenal, Tottenham hay West Ham, Chelsea sẽ xây dựng SVĐ mới với sức chứa lớn hơn để phục vụ nhu cầu của NHM. Dự án của The Blues đã được phê duyệt, có chi phí ước tính khoảng 500 triệu bảng.

Để có ngân sách xây dựng SVĐ mới, Chelsea đã bắt tay với các nhà đầu tư đến từ Trung Quốc.

Cụ thể, theo SunSport, trong tuần trước, đích thân tỷ phú Roman Abramovich đã có cuộc đàm phán với một tập đoàn Trung Quốc tại Stamford Bridge. Tỷ phú người Nga không có ý định bán cổ phần ở Chelsea nhưng vẫn có thể thu về rất nhiều tiền nhờ các hợp đồng thương mại. Khoản thu này sẽ được ông dành trực tiếp cho dự án xây dựng SVĐ mới.

 
SVĐ mới của Chelsea sẽ hoàn thành trước mùa giải 2021-22

Theo báo giới Anh, các nhà đầu tư Trung Quốc đã sẵn sàng chi 500 triệu bảng giúp Chelsea xây dựng SVĐ mới. Tất nhiên, với mức đầu tư này, họ sẽ có được những ưu đãi nhất định khi The Blues sử dụng SVĐ mới.

Hiện tại, SVĐ Stamford Bridge của Chelsea có sức chứa khoảng 41.663 chỗ ngồi. SVĐ mới của The Blues sẽ được xây dựng ở vị trí hiện tại và có sức chứa khoảng 60.000 chỗ ngồi. Công trình này sẽ được hoàn tất trước mùa giải 2021-22.

Trong quá trình chờ SVĐ mới, Chelsea sẽ phải tạm thuê 1 SVĐ khác để thi đấu. Hiện tại, Tottenham cũng đang phải thuê sân Wembley trong thời gian chờ SVĐ mới hoàn thành tại White Hart Lane.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!