V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Koscielny tiết lộ lý do rời Arsenal

Thứ bảy, 05/10/2019 17:38
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Laurent Koscielny tiết lộ anh đã quyết định rời Arsenal ở mùa hè 2019 vì cảm thấy bản thân không thể thi đấu 40 đến 50 trận một mùa.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019, Laurent Koscielny bất ngờ nổi loạn để được rời Arsenal. Sau khi từ chối du đấu cùng Pháo thủ, trung vệ 34 tuổi người Pháp cũng được chuyển về Bordeaux như mong muốn.

Quyết định của Koscielny vấp phải rất nhiều chỉ trích của người hâm mộ Arsenal, bởi lẽ trung vệ này vẫn là đội trưởng của Pháo thủ trước khi ra đi. Tuy nhiên, Koscielny cho biết anh hiểu giới hạn của bản thân và chia tay là điều tốt cho cả hai bên.

Chia sẻ trên L'Equipe, Koscielny cho biết: “Một mùa giải ở Premier League rất dài. Nó đòi hỏi rất nhiều về thể chất và tinh thần. Tôi cảm thấy mình không thể chơi 40 hay 50 trận một mùa nữa. Tôi cũng không muốn kết thúc sự nghiệp vì chấn thương. Tôi chấp nhận chơi ở đẳng cấp thấp hơn, nhưng nhiều niềm vui hơn”.  

“Hoặc tôi kết thúc sự nghiệp ở Arsenal, hoặc tôi phải đổi CLB. Với gia đình, tôi cảm thấy đã đến lúc chúng tôi cần về nước. Mọi thứ đều nằm trong suy nghĩ của tôi, từ bóng đá đến sức khỏe bản thân, vợ con cũng như cuộc sống hàng ngày”.

“Tôi tin rằng tôi đã ra đi với cái đầu ngẩng cao. Tôi đã cống hiến tất cả cho Arsenal trong 9 năm qua và mọi người ở CLB đều tôn trọng quyết định của tôi”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!