V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Klopp tiết lộ kế hoạch đấu Napoli và Man City

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jurgen Klopp ám chỉ ông sẽ xoay vòng một số vị trí vì lịch thi đấu quá nặng.

Chỉ trong vòng hơn 1 tuần, Liverpool liên tiếp gặp Chelsea, Napoli và Man City. Tuần trước, họ rất chật vật khi làm khách của Chelsea và chỉ có thể ra về với 1 điểm nhờ siêu phẩm phút chót của Sturridge.


Giữa tuần này, Liverpool hành quân sang Napoli trước khi trở lại Anfield tiếp đón Man City. Chính vì thế, HLV Jurgen Klopp cho biết ông sẽ xoay vòng cầu thủ nhằm đảm bảo sức mạnh của đội.

HLV người Đức nói: “Các cầu thủ có những vết đau thông thường nhưng tất cả đều ổn, không có gì nghiêm trọng hết. Đó là tin tốt lành. Đội bóng có 23 cầu thủ và chúng tôi có thể đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra về lực lượng”.

“Tôi không có vấn đề gì về việc xoay vòng cầu thủ. Thật khó để nghĩ về điều gì khác ngoài trận đấu tiếp theo - chúng tôi chỉ nghĩ đến trận đấu tiếp theo”.

“Ở thời điểm nào, chúng tôi sẽ buộc phải xoay vòng. Mọi người sẽ thấy khi trận đấu bắt đầu. Có lẽ tôi sẽ đưa ra 2, 3 thay đổi hoặc nhiều hơn, nhưng điều đó chỉ phục vụ cho trận đấu này (với Napoli)”.

“Tất nhiên, chúng tôi sẽ không thay đổi cả nửa đội hình trước Napoli, và lại thay nửa đội hình khác trước Man City. Điều đó rất khó thực hiện”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!