V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Klopp thừa nhận sự thật phũ phàng sau khi bán Coutinho

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, HLV Jurgen Klopp thừa nhận không thể tìm người thay thế Coutinho trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018, Liverpool đã quyết định bán Coutinho cho Barcelona với mức phí 145 triệu bảng. Chia sẻ trước báo giới, HLV HLV Jurgen Klopp thừa nhận không thể tìm người thay thế tiền vệ người Brazil ngay lập tức.


Ông nói: “Chúng tôi không thể tìm người thay thế Coutinho trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Tôi cần phải ngừng nghĩ về điều đó.

Vấn đề không phải là ngay lập tức vung tiền mua người thay thế bất cứ ai. Tôi cần phải sử dụng lực lượng sẵn có và đưa ra chiến thuật hợp lý để khắc phục”.

Sau khi bán Coutinho, Liverpool đã giành chiến thắng trước Man City nhưng sau đó, họ thua liên tiếp hai trận trước Swansea (Premier League) và West Brom (FA Cup). Nói về điều này, ông thày người Đức cho biết: “Đúng là chúng tôi đã thi đấu không tốt trước Swansea nhưng trước đó, toàn đội đã có trận đấu hay trước Man City. 

Thực tế, chúng tôi hoàn toàn có thể thắng cả Swansea lẫn West Brom. Vấn đề không phải là tôi thiếu đi người kiến tạo cơ hội mà câu chuyện hoàn toàn khác. Do đó, tôi không nghĩ rằng sự xuất hiện của Coutinho có thể tạo nên sự khác biệt lớn ở những trận đấu vừa qua”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Đơn Côi
Liv luôn thiếu sự ổn định. Có những trận đấu rất thăng hoa, nhưng ngay sau đó sẽ là một trận đấu cực kỳ tệ.

Đơn Côi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/16 10:17