V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Klopp hứa tặng huy chương cho tất cả cầu thủ Liverpool

Thứ bảy, 04/07/2020 17:01
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jurgen Klopp không hài lòng với quy định của Premier League nhưng ông hứa hẹn tất cả các cầu thủ của Liverpool đều nhận được huy chương.
Klopp sẵn sàng làm huy chương tặng học trò

Liverpool đã chính thức giành ngôi vô địch Premier League mùa nay trước 7 vòng đấu, qua đó chấm dứt cơn khát vô địch quốc gia kéo dài suốt 30 năm. Tuy nhiên, không phải cầu thủ nào từng ở đội một của The Reds cũng được ghi danh vào bảng vàng.

Theo quy định của Premier League, các cầu thủ của đội vô địch phải ra sân ít nhất 5 lần trong mùa giải để được nhận huy chương vàng. Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Aston Villa, HLV Jurgen Klopp tỏ ra không hài lòng với quy định này.

HLV người Đức nói: “Tôi không biết ai đã nghĩ ra điều đó. Ngay cả khi bạn chỉ chơi 1 trận, bạn cũng xứng đáng được nhận huy chương. Nếu mọi người không hiểu được tầm quan trọng của tất cả các thành viên trong đội hình với chức vô địch, thì tôi cũng bó tay”.

“Ví dụ như bạn là thủ môn dự bị, bạn có rất ít cơ hội ra sân, nhưng bạn vẫn xứng đáng giành huy chương. Tất cả các cầu thủ đều tập luyện 5 triệu lần trong mùa giải, và nếu họ không tập luyện với cường độ cao nhất, đội bóng của bạn sẽ không có cơ hội vô địch. Vậy cuối cùng, ai là người đưa ra quy định bạn phải ra sân 5 lần để nhận huy chương?”

Theo Daily Mail, các CLB vô địch sẽ nhận được 40 huy chương vàng. Phần lớn số huy chương này sẽ được trao cho các cầu thủ đủ điều kiện và ban huấn luyện. Sau đó, CLB sẽ được chia cho những người mà họ cảm thấy xứng đáng.

Hiện tại, Liverpool có 3 cầu thủ trẻ Neco Williams, Curtis Jones và Harvey Elliott mới có 2 lần ra sân từ đầu mùa. Ngoài ra, họ còn 2 thủ môn dự phòng Andy Lonergan và Caoimhin Kelleher chỉ xuất hiện trên ghế dự bị. Jurgen Klopp hứa sẽ giúp tất cả các cầu thủ này có huy chương.

Neco Williams là một trong các cầu thủ Liverpool chưa đủ điều kiện nhận huy chương từ Premier League

Ông nói thêm: “Các chàng trai sẽ có huy chương, chắc chắn 100%. Nếu cần, tôi có thể tự sản xuất huy chương. Họ sẽ có huy chương của tôi, nhưng chưa chắc đúng quy định. Tôi sẽ nghĩ thêm về quy định của Premier League và sẽ làm chuyện này”.

Mặc dù vậy, Klopp khẳng định ông sẽ không cố gắng tung các cầu thủ vào sân chỉ để họ đủ điều kiện nhận huy chương từ Premier League. HLV người Đức nhấn mạnh: “Chúng tôi ra sân để chiến thắng. Các cầu thủ trẻ các bạn nói đến đều xuất sắc và có tương lai tươi sáng, nhưng chúng tôi không thể tặng họ các trận đấu như một món quà Giáng sinh”.

“Chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn đội hình phù hợp nhất. Các trận đấu ở Premier League không phải nơi để đá cho vui. Tuy nhiên, tất cả bọn họ đều xứng đáng nhận huy chương, nếu không phải từ Premier League thì sẽ từ tôi”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!