V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Klopp hớn hở trở lại sân tập, tự ví mình là cảnh sát

Thứ năm, 21/05/2020 06:13
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Liverpool, Jurgen Klopp không giấu được sự phấn khích khi trở lại sân tập sau 2 tháng rời xa vì dịch Covid-19.
Klopp cười phớ lớ khi được trở lại huấn luyện Liverpool

Hôm qua, Liverpool đã chính thức trở lại tập luyện lần đầu tiên kể từ ngày 13/3, thời điểm Premier League bị tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Để đảm bảo việc phòng dịch, các cầu thủ Liverpool chỉ được tập luyện theo từng nhóm 5 người.

Liverpool thậm chí đã thiết lập một con đường một chiều để đảm bảo các cầu thủ có thể vào sân tập mà không phải tiếp xúc với người ngoài CLB. Liverpool được xem là đội bóng muốn Premier League trở lại nhất, bởi lẽ họ chỉ còn cách ngôi vô địch đầu tiên sau 30 năm chờ đợi đúng 6 điểm.

Chính vì thế, HLV Jurgen Klopp và các học trò tỏ ra rất phấn khích khi được trở lại trung tâm huấn luyện. Bên cạnh đó, ông cũng khẳng định các ngôi sao của Liverpool được phép từ chối tập trung trong giai đoạn nhạy cảm này.

HLV người Đức nói: “Đó là lựa chọn của các cầu thủ và mọi chuyện rất rõ ràng. Tôi đã nói trước buổi tập rằng: ‘Các cậu được quyền quyết định. Thông thường, các cậu bắt buộc phải ở đây theo hợp đồng, nhưng hiện tại là một tình huống khác. Nếu ai cảm thấy không an toàn, người đó không cần phải đến đây”.

“Chúng tôi không có hạn chế, không có hình phạt hay bất cứ điều gì với các cầu thủ từ chối trở lại. Đó là quyết định của riêng họ và chúng tôi tôn trọng quyết định đó 100%”.

“Các cầu thủ Liverpool đều ở đây. Chúng tôi chia làm 3 nhóm tập luyện, 2 nhóm đầu có 10 người. Nhóm thứ 3 có 5 người tập vào buổi chiều. Các chàng trai của tôi đều ổn. Chúng tôi sẽ không bao giờ đẩy người khác vào nguy hiểm để phục vụ mong muốn của mình”.

Cuối cùng, Klopp nói đùa rằng ông giống một cảnh sát mặc thường phục khi phải báo cáo tình trạng sức khỏe của các cầu thủ. Ông nói thêm: “Sáng nay, chúng tôi đã đến trung tâm với nhiều thay đổi và tôi cảm giác mình giống như một cảnh sát vậy. Điều này khá đặc biệt, nhưng không sao cả, bởi lẽ nó phục vụ mục đích tốt”. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!