V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Klopp hết lời ca ngợi tân binh 16 tuổi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Liverpool, Jurgen Klopp đã hết lời ca ngợi cậu học trò mới Harvey Elliott.

Sau nhiều cuộc tranh chấp, Liverpool cuối cùng đã giành được tài năng 16 tuổi Harvey Elliott từ Fulham. Ngay lập tức, HLV Klopp đã tạo điều kiện cho Harvey Elliott ra mắt trong trận giao hữu với Napoli.

Cho dù chỉ vào sân trong 11 phút cuối trận, thời điểm Liverpool đã bị dẫn trước 0-3 nhưng Harvey Elliott vẫn kịp để lại ấn tượng. Cầu thủ trẻ nhất từng chơi ở Premier League tỏ ra rất tự tin và xử lý bóng rất gọn gàng.

Chính vì thế, HLV Klopp không tiếc lời ca ngợi Harvey Elliott sau trận đấu. Ông nói: “Đó là lý do tại sao cậu ấy lại ở đây. Tôi có thể nói rất nhiều điều tích cực về cậu nhóc này. Harvey Elliott đã quyết định đến đây cho dù nhận được rất nhiều đề nghị hấp dẫn. Cậu ấy muốn trở thành một phần của Liverpool”.

“Câu chuyện của Harvey Elliott mới chỉ bắt đầu và cậu ấy đã là cầu thủ trẻ nhất xuất hiện trong lịch sử Premier League. Cậu ấy cũng phá nhiều kỷ lục khác nhờ tài năng vượt trội của mình”.

“Harvey Elliott sẽ cần thời gian, nhưng cậu ấy rõ ràng là một cầu thủ rất xuất sắc và đó là lý do tại sao chúng tôi lại chiêu mộ cậu ấy”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!