V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Klopp hết lời bảo vệ, ca ngợi Zidane trước giờ G

Thứ bảy, 26/05/2018 18:07
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước những câu hỏi liên quan đến khả năng vận dụng chiến thuật của HLV Zinedine Zidane, Jurgen Klopp đã lên tiếng bảo vệ người đồng nghiệp.
Dù đã giúp Real Madrid vào đến trận chung kết Champions League thứ 3 liên tiếp và giành chức vô địch 2 năm vừa qua nhưng tài năng của HLV Zinedine Zidane vẫn thường bị nghi ngờ. Trong đó, phần nhiều tỏ ý chê bai chiến lược gia người Pháp… không biết gì về chiến thuật.

Klopp "đồng cảm" với Zidane

Trước những câu hỏi từ phóng viên liên quan đến vấn đề này ở buổi họp báo chuẩn bị cho trận đấu, HLV Jurgen Klopp đã lên tiếng bảo vệ người đồng nghiệp phía bên kia chiến tuyến:

“Nếu người ta nghĩ Zidane không có kiến thức chiến thuật, họ cũng nghĩ điều tương tự về tôi. Sẽ thật hài hước nếu hai HLV chẳng biết gì về những chiến thuật gặp nhau ở chung kết. Việc này nói lên điều gì về trận đấu?

Ông ấy đã ở Madrid thời gian ít hơn tôi gắn bó với Liverpool và đã vào đến 3 trận chung kết Champions League. Ông ấy rất giỏi và không may là tôi phải thừa nhận điều đó. Tôi đã xem đội bóng của ông ấy chơi rất nhiều lần, một thứ bóng đá tuyệt vời.

Đội bóng được tổ chức tốt khi được yêu cầu và ‘hỗn loạn’ khi cần thiết. Tôi nghĩ Zinedine đã là một chiến binh suốt cuộc đời ông ấy, từ khi lớn lên ở Marseille, bạn đã phải là một chiến binh. Cả hai chúng tôi có sự khác nhau nhưng chúng tôi đều đang ở đây”.

Dự kiến, Real của Zidane và Liverpool của Klopp sẽ ra sân với sự tương đồng khá lớn về mặt chiến thuật. Cả hai chiến lược gia này đều ưa thích sơ đồ với 4 hậu vệ và 3 tiền vệ trung tâm. Khác biệt có lẽ sẽ tới ở cách bố trí hàng công 3 người, khi Real có thể chơi 3 tiền đạo hoặc 1 hộ công hỗ trợ 2 trung phong còn Liverpool sẽ đá 3 tiền đạo.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!