V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Klopp gửi ‘chiến thư’ đến phần còn lại của Premier League

Thứ năm, 02/07/2020 05:13
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jurgen Klopp tuyên bố Liverpool mùa tới sẽ nhập cuộc với tâm thái “tấn công” thay vì “bảo vệ” danh hiệu Premier League.
Klopp đã biến Liverpool thành cỗ máy chiến thắng

Liverpool đã chính thức trở thành nhà vô địch Premier League mùa này sớm 7 vòng đấu. Đây là danh hiệu vô địch quốc gia Anh đầu tiên sau 30 năm chờ đợi của Lữ đoàn đỏ. 

Với sức mạnh đã thể hiện, Liverpool được đánh giá có khả năng bảo vệ ngôi vương rất cao. Tuy nhiên, cũng có người nhận định The Reds sẽ đánh mất phần nào tham vọng sau khi giành được 2 danh hiệu lớn liên tiếp cũng như giải được cơn khát ở Premier League.

Trong bối cảnh đó, HLV Jurgen Klopp đã đưa ra tuyên bố rất ấn tượng về Liverpool ở mùa tới. Ông nhấn mạnh rằng The Reds sẽ tiếp tục nhập trận với tinh thần tranh đoạt cúp bạc thay vì coi mình là nhà đương kim vô địch.

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Man City, Klopp nói: “Chỉ cần giữ được sự khiêm tốn và khát khao chiến thắng, chúng tôi sẽ là một đối thủ khó chịu cho bất cứ đội bóng nào. Khi bạn là một đối thủ khó chịu, bạn sẽ có cơ hội giành chiến thắng, sau đó sẽ có cơ hội vô địch”.

“Cuộc sống luôn chứa đựng nhiều thử thách và bóng đá cũng vậy. Thử thách của chúng tôi lúc này là trở thành nhà vô địch và thi đấu với 7 đội bóng sẵn sàng làm mọi thứ để đánh bại chúng tôi”.

“Chúng tôi sẽ cho mọi người thấy Liverpool sẽ không chạy vì buộc phải chạy, mà chúng tôi chạy vì bản thân muốn thế. Ở mùa giải tới, các bạn có thể viết những câu chuyện về việc chúng tôi bảo vệ chức vô địch hoặc đại loại vậy, nhưng tôi phải nói rõ với các bạn rằng: chúng tôi không bảo vệ bất cứ danh hiệu nào, chúng tôi sẽ đánh chiếm nó”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!