V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Klopp chỉ ra 3 điều Liverpool cần để vô địch

Thứ bảy, 09/03/2019 18:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jurgen Klopp đã chỉ ra 3 yếu tố Liverpool cần có ở thời điểm này để vượt qua Man City trong cuộc đua vô địch Premier League.

Cuối tuần trước, Liverpool đã chính thức mất ngôi đầu bảng Premier League vào tay Man City sau khi bị Everton cầm hòa 0-0. Sự kiện này khiến người hâm mộ The Reds rất lo lắng, bởi lẽ họ từng nhiều lần “cầm vàng mà để vàng rơi” trong quá khứ.


Tuy nhiên, HLV Jurgen Klopp tự tin mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát của Liverpool. Ông cho rằng Liverpool có thể vượt lên trong thời gian tới nếu có được 3 điều là: “trở nên mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực và trở thành mối đe dọa thực sự”.

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Burnley, Jurgen Klopp nói: “Mọi chuyện rất tuyệt vời, chúng tôi đang có vị trí mà chúng tôi xứng đáng. Bây giờ là 1/3 cuối cùng của mùa giải, thời điểm mà không nhiều người nghĩ rằng chúng tôi đang trong cuộc đua vô địch”.

“Vì vậy, hãy tiến lên phía trước, cống hiến hết mình – tích cực, sống động, mạnh mẽ, hãy trở thành mối đe dọa thực sự, hãy sử dụng hết sức mạnh và kỹ năng vốn có, và sau đó, chúng ta sẽ thấy điều gì xảy ra”.

“Nếu có cơ hội, chúng tôi sẽ giành chiến thắng tất cả các trận đấu còn lại, giành nhiều điểm nhất có thể và chờ đợi kết quả chung cuộc”.


Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!