Tin tức

Klopp cười phớ lớ khi được hỏi về Liverpool

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Jurgen Klopp đã cười rất tươi khi được hỏi về Liverpool. Tuy vậy, ông không xác nhận mình đã nhận lời hay từ chối đội bóng áo đỏ.

Cuộc đàm phán giữa Liverpool và Klopp đang là chủ đề rất nóng tại Anh. Ngay sau khi sa thải HLV Brendan Rodgers, The Reds đã liên hệ mời Klopp về Anfield tiếp quản “ghế nóng”. Theo Sky Sports, cuộc đàm phán đang diễn ra rất tích cực. Trong khi BBC Sport khẳng định Liverpool muốn bổ nhiệm Klopp chậm nhận vào thứ 6 tuần này.


Hiện tại, Klopp vẫn đang ở nhà riêng tại Đức. Sáng nay, cánh phóng viên đã bắt gặp ông tại sân nhà của Bayern Leverkusen và họ lập tức hỏi về lời đề nghị của Liverpool. Klopp tỏ ra rất vui vẻ khi được nhắc đến câu chuyện này, nhưng ông từ chối xác nhận tương lai của bản thân.

Khi được một phóng viên tờ Bild hỏi về cuộc đàm phán với Liverpool, Klopp cho biết: “Không có gì để nói đâu. Tôi chưa quyết định ‘có’ hay ‘không’ (nhận lời). Bây giờ thì tôi đang đi về nhà thôi.”

Trong một diễn biến khác, Daily Mail cho biết BLĐ Liverpool đã thiết lập một cuộc họp video trực tuyến với Klopp vào hôm nay để thúc đẩy thỏa thuận giữa 2 bên. The Reds hy vọng sẽ ký được hợp đồng 3 năm với HLV người Đức và mong muốn ông đến đảm nhiệm công việc mới càng sớm càng tốt.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
mr mo
chưa kj hợp đồng chẳng nhé trả lời với báo chí là'uhn'tôi sẽ dẫn dắt liver cho thiên hạ cười àh bebe
ArsFCCM
Tôi rất mong ông là người kế nhiệm Arsene Wenger tôi thấy đuợc bóng đá đẹp và biết cách phòng ngự từ trận Ars thua Dor tại sân Dor.
Bebe_HLV_MU
vậy mà báo chí làm y như 99% Klopp sẽ đến Liverpool vậy kakak..

mr mo

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/08/15 13:31
Năm sinh 1986

 

ArsFCCM

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/10/15 00:33
Năm sinh 1991

 

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980