V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Klopp bật khóc vì y bác sĩ hát You’ll Never Walk Alone

Thứ bảy, 28/03/2020 23:47
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV người Đức đã không kìm được cảm xúc khi xem video các y bác sĩ của Anh hát vang bài hát truyền thống của Liverpool, You’ll Never Walk Alone (YNWA- Bạn sẽ không bao giờ phải đi một mình) trong nỗ lực chống lại dịch Covid-19.
Jurgen Klopp xúc động trước tinh thần của nhân viên NHS

Hệ thống y tế của Anh (NHS) đang phải căng mình chống lại đại dịch Covid-19. Tính đến hôm nay, Anh đã có hơn 14 nghìn ca dương tính với Covid-19, trong đó có 759 trường hợp tử vong.

Giống như các quốc gia khác, các y bác sĩ ở Anh đối diện với nguy cơ lây nhiễm rất cao. Ngoài ra, họ cũng bị quá tải trong thời gian này do số ca nhiễm mới không ngừng gia tăng mỗi ngày.

Trong hoàn cảnh đó, các y bác sĩ người Anh tại một trung tâm cách ly đã cùng những bệnh nhân hát vang bài hát You’ll Never Walk Alone qua một lớp cửa kính để động viên tinh thần lẫn nhau. Đoạn video được bà Mary Foy đăng tải lên Twitter và nhanh chóng gây sốt.

Khi được xem video này, HLV của Liverpool - Jurgen Klopp đã không kìm được nước mắt. Ông nói trên trang chủ CLB: “Tiếng Anh của tôi không đủ tốt để diễn tả cảm xúc của mình, nhưng chuyện đó thật phi thường, thật tuyệt diệu”.

“Tối qua, tôi đã được nhận một video về những người trong bệnh viện, ngay bên ngoài khu vực chăm sóc đặc biệt. Khi họ bắt đầu hát You’ll Never Walk Alone, tôi đã lập tức bật khóc. Chuyện này thật khó tin. Những người này không chỉ làm công việc của họ mà còn tạo ra tinh thần tuyệt vời như thế. Họ đã quen với việc giúp đỡ người khác”.

“Họ đã cống hiến bản thân cho công việc, họ có thể gặp nguy hiểm khi giúp đỡ những người bệnh. Vì vậy, tôi thực sự ngưỡng mộ họ”. Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!