Tin tức

“Nếu xúc phạm Man United, chúng tôi xin lỗi"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Pep Guardiola cho hay, nếu các cầu thủ Man City xúc phạm Man United sau trận derby Manchester thì họ xin lỗi đối thủ.
“Nếu chúng tôi xúc phạm Man United, không chỉ một cầu thủ, không Jose (Mourinho) - Manchester United. Tôi xin lỗi”, nhà cầm quân người Tây Ban Nha nói trong cuộc trả lời phỏng vấn trước trận đấu giữa Man City và Swansea đêm nay.


Dù xin lỗi nhưng Pep Guardiola cho rằng, các học trò của ông đã đúng khi ăn mừng (Jose Mourinho và các cầu thủ M.U cho rằng màn ăn mừng này là hành động thiếu tôn trọng của Man City dẫn đến ẩu đả giữa 2 đội trong đường hầm) vì đánh bại Man United.

“Chúng tôi phải tận hưởng những thời khắc này. Nếu bạn không hiểu được điều đó tôi xin lỗi. Chúng tôi đã thắng trận derby”, nhà cầm quân người TBN nói tiếp.

“Và nếu chúng tôi sai, tôi xin lỗi Man United. Ý định của chúng tôi không phải thế. Chỉ là những màn ăn mừng trong phòng thay đồ mà thôi”, Pep Guardiola nói.

Về vấn đề này, trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm qua, Jose Mourinho bóng gió cho rằng, các cầu thủ Man City có màn ăn mừng không tôn trọng đối thủ là do không được giáo dục tốt.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!