V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Kiatisak tiết lộ lý do không làm HLV ĐTVN

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu danh thủ Thái Lan đã chính thức cho biết lý do ông từ chối những đề nghị cầm quân từ các đội bóng trong khu vực Đông Nam Á.

Theo đó, tại Gala vinh danh bóng đá Đông Nam Á cuối tuần qua, trả lời truyền thông quốc tế, Kiatisak khẳng định ông không thể cầm quân đội tuyển quốc gia khác ngoài Thái Lan rồi dẫn quân chống lại đội tuyển Thái Lan.

Như vậy, không chỉ bóng đá Việt Nam, các đội tuyển quốc gia trong khu vực sớm phá sản tham vọng có được hợp đồng với Kiatisak. Theo đánh giá của truyền thông quốc tế, Kiatisak  đã có sự lựa chọn thông thái và nhiều ý nghĩa.

Một mặt Kiatisak tiếp tục thể hiện tình yêu sâu sắc và lòng trung thành với bóng đá quê hương. Điều đó chắc chắn sẽ mang đến cho ông nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm, tại môi trường bóng đá chuyên nghiệp số 1 khu vực Đông Nam Á.

Hiện nay báo chí Thái Lan đồn đoán nhiều về khả năng Kiatisak sẽ làm HLV CLB Muangthong của Thai-League. Ngoài ra, trong những ngày Kiatisak ở Bali thì người của CLB Persib Bandung (Indonesia) đã tiếp cận với ông. Persib Bandung  được xem là “gã nhà giàu mới lên” của bóng đá Indonesia khi họ tậu nhiều cựu danh thủ thế giới về trong đó có cả Michael Essien…

Bên cạnh đó, việc Kiatisak khéo léo thể hiện tình cảm với bóng đá Thái Lan cũng cho thấy rằng ông rất khôn ngoan. Bất cứ đội tuyển quốc gia nào ở Đông Nam Á mời Kiatisak về làm HLV trưởng cũng đều có tham vọng vô địch Đông Nam Á. Trong khi thực tế Kiatisak hiểu rằng với mặt bằng bóng đá khu vực hiện nay rất khó có đội nào có đủ khả năng lật đổ sự thống trị của bóng đá Thái Lan.
Nam Phong
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
blueblue007
Nó ngu mới làm HLV trưởng ĐTQGVN!

blueblue007

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/10/16 23:11
Năm sinh 1987