Tin tức

Kiều nữ nóng bỏng hết mình vì chồng con

Thứ bảy, 17/10/2015 15:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Yên ổn và hạnh phúc với cuộc sống tại Bồ Đào Nha, gia đình Alberto Aquilani đang lên kế hoạch sinh đứa con thứ 3.

Cầu thủ người Italy đã có 2 con gái với cô vợ là nữ diễn viên xinh đẹp Michela Quattrociocche. Một bé 4 tuổi, Aurora, và bé thứ hai đã được 10 tháng, Diamond. 


Aquilani, được mệnh danh là người đàn ông của gia đình, luôn dành phần lớn thời gian rảnh rỗi để ở bên vợ con. Sau khi chuyển qua thi đấu cho Sporting, gia đình họ sống luôn ở Lisbon và đang rất hài lòng với mọi thứ tại đây. 

Michela, 26 tuổi, tiết lộ, dù rất hạnh phúc với việc có hai công chúa xinh đẹp, Aquilani vẫn mong muốn có một cậu con trai để có “đồng minh” mỗi khi xem bóng đá. Michela vốn là diễn viên tại Italy, nhưng thời gian này cô tạm gác sự nghiệp cá nhân để đi theo chồng chăm lo cho gia đình riêng. 

Cô gái xinh đẹp năm nay mới 26 tuổi và nếu việc sinh con thuận lợi, cô sẽ nuôi một thể trong khi chờ Aquilani thi đấu nốt những năm cuối cùng của sự nghiệp cầu thủ, trước khi họ trở lại Italy và Michela có thể trở lại với đam mê của mình. 

Aquilani năm nay 31 tuổi. Anh đám cưới với Michela năm 2012 ở Rome sau một thời gian yêu nhau. Tình yêu của Aquilani dành cho vợ khiến không ít người phải ghen tị. Anh từng viết tặng cho bạn bè trên bức ảnh chụp hai người rằng: “Đây là tình yêu của tôi, tình yêu của chỉ một mình tôi”.

NHỮNG HÌNH ẢNH NÓNG BỎNG CỦA MICHELA

Mai Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Sheva2003
đẹp
3

Sheva2003

Moderator
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/02/14 03:54
Năm sinh 1977