Tin tức

“Kiến trúc sư” Monchi chính thức rời Sevilla

Thứ sáu, 31/03/2017 17:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Tây Ban Nha, Sevilla xác nhận giám đốc thể thao Monchi sẽ ra đi sau mùa giải này.

Hôm nay, Sevilla bất ngờ thông báo việc giám đốc thể thao Monchi sẽ rời CLB sau 16 năm gắn bó, kết thúc một giai đoạn thành công rực rỡ của đội bóng.


Trong những mùa giải gần đây, Monchi được thừa nhận là một trong những vị giám đốc thể thao xuất sắc nhất thế giới. Ông được coi là "kiến trúc sư" đặt nền móng giúp đội bóng xứ Andalusia gặt hái các thành công vang dội trên thị trường chuyển nhượng đồng thời đảm bảo thành tích tốt trên sân cỏ.

Dưới sự quản lý tài ba của Monchi, Sevilla thực hiện hàng loạt thương vụ “mua rẻ, bắn đắt” trong những năm qua. Đặc biệt, cho dù liên tục phải bán đi các ngôi sao, Monchi vẫn giúp Sevilla duy trì sức mạnh và sản sinh ra các ngôi sao mới.

Cũng chính vì khả năng nhìn người của Monchi, rất nhiều CLB lớn ở châu Âu đã đánh tiếng muốn có vị giám đốc này. Và điều gì đến cũng phải đến, Sevilla buộc lòng phải để Monchi ra đi sau khi mùa giải kết thúc.

Thông báo trên trang chủ, Sevilla cho biết họ sẽ tổ chức một cuộc họp báo về sự kiện này vào chiều thứ 6 (giờ Tây Ban Nha).

Hiện tại chưa rõ bến đỗ mới của Monchi nhưng truyền thông Tây Ban Nha cho biết ông sẽ đến Roma, nơi tỉ phú người Mỹ James Pallotta quyết tâm xây dựng một đội bóng có khả năng cạnh tranh các danh hiệu.

Vị trí giám đốc thể thao của Roma vẫn bỏ trống kể từ khi Walter Sabatini ra đi vào tháng 10 năm ngoái. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Thần Công Bentder
Ơ tưởng sang MQ chứ nhể

Thần Công Bentder

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/02/16 15:59