V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Khoe hình xăm, thủ quân tệ nhất lịch sử M.U bị mỉa mai

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ Ashley Young đã bị CĐV mỉa mai trên mạng xã hội vì khoe hình xăm mới toanh.

Hôm qua Ashley Young đã khoe hình xăm mới được xăm kín trên 2 bả vai. “Không gì và không ai có thể giữ bạn lại khi bạn nhận ra điều đó”. Đây là thông điệp hậu vệ M.U xăm trên bả vai của mình.

Ashley Young xăm hình mới để làm mới mình qua đó lấy động lực cho mùa giải 2019/20. Tuy nhiên, hậu vệ người Anh đã bị nhiều CĐV mỉa mai vì khoe hình xăm mới này.

“Tốt nhất là anh nên dành thời gian tập tạt bóng”, một CĐV chế giễu Ashley Young vì những trận cuối mùa 2018/19, hậu vệ M.U chơi rất tệ, thậm chí có những trận cầu thủ này không thực hiện thành công quả tạt bóng nào.

“Hoặc là anh trở lại đá vị trí chạy cánh hoặc rời Man United. Đừng phí thời gian cho những việc vô ích này”, một CĐV nói đểu Ashley Young.

Như nhiều cầu thủ M.U, Ashley Young sa sút trông thấy ở mùa 2018/19. Chứng kiến Ashley Young đá tệ, NHM Quỷ đỏ đã kêu gọi BLĐ đội bóng bán hậu vệ 33 tuổi này ở kỳ chuyển nhượng hè 2019.

Rất nhiều CĐV chế giễu Ashley Young là đội trưởng kém nhất trong lịch sử M.U vì những màn trình diễn tồi của cầu thủ người Anh này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!