V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Khoe của, “Judas của Arsenal” bị ném đá tơi bời

Thứ năm, 07/05/2020 17:48
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền đạo Arsenal và Man City, Emmanuel Adebayor đã nhận 'mưa gạch đá' vì khoe của trên mạng xã hội.
Dàn siêu xe của Emmanuel Adebayor

Cụ thể, cách đây 3 ngày, trên tài khoản Instagram có tên Team Adebayor (tài khoản mạng xã hội do người đại diện của Adebayor quản lý) đã đăng tải một video. Video này quay cảnh garage với gần chục chiếc xe sang của cựu tiền đạo Arsenal, Man City và Tottenham.

Đính kèm video này là thông điệp: “Video này không chỉ nói với bạn ‘SEA (viết tắt tên đầy đủ của Adebayor là Sheyi Emmanuel Adebayor) đã làm được’, mà còn để nói ‘bạn cũng có thể làm được điều đó’. Tất cả những gì bạn cần làm là tin tưởng vào chính mình và tiếp tục làm việc ngay cả khi không có ai theo dõi’”.

Sau khi video và thông điệp trên được đăng tải, rất nhiều CĐV đã hết lời ca ngợi Emmanuel Adebayor. Tuy nhiên, không ít người đã “ném đá” chân sút người Togo.

“Những gì tôi muốn anh làm lúc này là bán đi một chiếc xe để làm từ thiện thay vì khoe khoang chúng”, CĐV Jaiden phản ứng.

“Đừng khoe khoang nữa mà hãy làm những việc thiết thực. Hãy giúp đỡ người dân Togo”, CĐV Mumbura viết.

“Ghét nhất ông này vì hay khoe khoang. Cầu thủ không thể ưa được”, NHM Driver8 nhận xét.

Trong quá khứ, Emmanuel Adebayor khá tích cực tham gia công tác từ thiện. Tuy nhiên, cầu thủ được coi là “Judas của Arsenal” đã từ chối chi tiền giúp người dân Togo trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19. Vì thế, suốt thời gian qua, chân sút hiện khoác áo CLB Olimpia (Paraguay) đã bị chỉ trích dữ dội.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!