V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Khoe body đẹp miễn chê, sao M.U gây sốt

Chủ nhật, 17/05/2020 10:48
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Scott McTominay đã gây sốt khi khoe body rất đẹp trên mạng xã hội.
Scott McTominay khoe cơ bụng

Hôm qua, trên tài khoản Instagram có 1,2 triệu người theo dõi của mình, Scott McTominay đã tung lên bức ảnh khoe cơ bụng rất đẹp. Đính kèm bức ảnh này, tiền vệ của Man United viết: "Tuần lễ quan trọng đã hoàn thành''.

Ngay lập tức, bức ảnh và thông điệp của Scott McTominay đã gây sốt trên mạng xã hội. Không ít NHM, bạn bè và đồng đội của Scott McTominay đã trầm trồ khen ngợi body và thái độ luyện tập chuyên nghiệp của tiền vệ người Scotland.

Rất nhiều người yêu mến Scott McTominay vui đùa ví tiền vệ của Man United là "Kẻ hủy diệt" khi gọi anh là "Scott McTerminator". Trong khi đó, đồng đội của McTominay ở Man United là Bruno Fernandes nhắc nhở tuyển thủ Scotland phải chú trọng việc tập luyện với bóng.

"Scottttyyyyy luyện tập với bóng rất quan trọng, đừng quên điều đó nhé", tuyển thủ Bồ Đào Nha nhắc nhở đồng đội.

Như nhiều cầu thủ Man United, McTominay rất chịu khó luyện tập trong thời gian cách ly. Thậm chí, tiền vệ 23 tuổi luyện tập với khối lượng gấp đôi bình thường để rèn thể lực.

Với khối lượng và cường độ luyện tập rất lớn, McTominay được cho sẽ không gặp nhiều khó khăn khi trở lại thi đấu nếu Premier League khởi tranh.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!