V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Khoe ảnh như mặc bikini, Ronaldo bị tố sửa ảnh 6 múi

Thứ bảy, 16/05/2020 17:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hôm qua, Cristiano Ronaldo đã khoe hình ảnh mới khá kỳ lạ, khiến nhiều người tưởng nhầm anh đang mặc bikini.
Hình ảnh gây tranh cãi của Ronaldo

Không chỉ gây ra sự hiểu lầm với người hâm mộ trong cái nhìn đầu tiên, Ronaldo còn gây tranh cãi vì hình ảnh cơ bụng 6 múi đẹp không tì vết. Nhiều người cho rằng Ronaldo đã sử dụng photoshop chỉnh sửa hình ảnh, bởi lẽ nó quá hoàn hảo.

Cựu ngôi sao của M.U và Real Madrid khoe ảnh ngồi trên bậc thang, đeo 'Sixpad' - một thiết bị đào tạo EMS mà anh rất thích sử dụng. Vấn đề nằm ở chỗ Ronaldo đeo Sixpad vòng qua cổ xuống ngực. Trong một giây thoáng qua, rất nhiều người lầm tưởng CR7 đang mặc… bikini.

Kevin Tyler nói: “Trong một giây đầu tiên, tôi nghĩ anh đã mặc bikini đấy Ronaldo”. Trong khi đó, Aayza Khan nói: “Trời ơi, tôi tưởng anh ta đang mặc áo ngực”. Có rất nhiều bình luận tương tự trên Facebook và Instagram cá nhân của Ronaldo.

Sau khi nhìn kỹ hơn, một người khác đã tố cáo Ronaldo sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh quá đà. Ronaldo nổi tiếng với thân hình tuyệt đẹp cùng các cơ bắp cuồn cuộn không một chút mỡ thừa. Tuy vậy, không ai tin anh có thể tạo ra cơ bụng 6 múi đẹp như trong ảnh.

Hiện tại, Ronaldo và gia đình đã trở lại Italia và họ đang phải tự cách ly 14 ngày. Sau khi hết hạn cách ly, Ronaldo sẽ được phép đến trung tâm huấn luyện của Juventus để hội quân và tập luyện.
Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Diệp Cô Thành
vkl tuyệt đẹp,sản phẩm truyền thông của MĐ có khác

Diệp Cô Thành

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/08/15 11:58
Năm sinh 1991