V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Khoản tiền khổng lồ để dành mua ngôi sao của Real

Thứ năm, 13/09/2018 16:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo AS, Real Madrid đang có trong tay 372 triệu euro luôn ở tình trạng sẵn sàng để tăng cường nhân sự.

Trong phiên chợ hè vừa qua, Real Madrid đã phải miễn cưỡng để Cristiano Ronaldo ra đi. NHM thủ đô Madrid rất kì vọng Chủ tịch Florentino Perez sẽ chiêu mộ một ngôi sao lớn thay thế. Nhưng rốt cuộc, Kền kền không bổ sung tên tuổi sáng giá nào cho hàng tấn công. Thương vụ đắt giá nhất của đội bóng Hoàng gia trong phiên chợ hè vừa qua cũng chỉ dừng lại ở ngưỡng 45 triệu euro (Vinicius Junior).

Vì vậy, theo thông tin được AS đăng tải, Real Madrid đang có trong tay 372 triệu euro tiết kiệm cho chuyển nhượng. Đây là con số đã được đội bóng Hoàng gia tích lũy trong nhiều năm qua, có thể được họ bung ra vào bất cứ thời điểm nào, miễn là Flo Perez cảm thấy cần thiết.

Thực tế, trong nhiều năm qua, Real Madrid đã thay đổi chính sách chuyển nhượng. Họ không còn chi đậm để đón các ngôi sao đắt giá. Trong khi đó, doanh thu của Kền kền lại liên tục tăng trưởng với thành công rực rỡ ở đấu trường Champions League (vô địch 3 mùa liên tiếp).

Chẳng nói đâu xa, ở mùa giải 2017-18, doanh thu của Real Madrid đã đạt mốc 750,9 triệu euro, tăng 11% so với 1 năm đấu trước đó. Con số này vẫn chưa tính khoản thu từ các thương vụ chuyển nhượng.

Với quỹ chuyển nhượng khổng lồ trên, Real Madrid hoàn toàn có thể chi đậm để đón 1 ngôi sao đẳng cấp cỡ Neymar hay Kyliam Mbappe, thậm chí là cả 2.

Nhưng theo AS, Florentino Perez hiện chưa ưu tiên việc tăng cường nhân sự bởi kế hoạch của ông là dồn ngân sách nâng cấp sân Bernabeu. Dự án nâng cấp sân Bernabeu của đội bóng Hoàng gia dự tính sẽ ngốn khoảng 575 triệu euro.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!