V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Khủng hoảng, Flo Perez gây sốc với Ibra

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch Real Madrid, ông Flo Perez đã liên hệ với Mino Raiola để chiêu mộ Zlatan Ibrahimovic.
Sở dĩ Flo Perez liên hệ với người đại diện của Ibra, Mino Raiola để chiêu mộ chân sút Thuỵ Điển là do hàng công Real Madrid đang khủng hoảng với phong độ sa sút của Benzema đặc biệt là Cris Ronaldo, người mới chỉ ghi đúng 1 bàn ở La Liga mùa này.


Ngoài ra, kể từ khi Morata ra đi, Real Madrid chưa mua chân sút nào thay thế tiền đạo người Tây Ban Nha này.

Flo Perez đã liên hệ với Mino Raiola để chiêu mộ Ibrahimovic vào mùa đông 2018, thời điểm tiền đạo Thuỵ Điển sẽ trở lại sau chấn thương đầu gối.

Nếu có Ibra, Real sẽ có sự tăng cường chất lượng ở La Liga đặc biệt là Champions League, giải đấu tiền đạo Thuỵ Điển đủ điều kiện ra sân vì chưa đá trận nào cùng Man United mùa này.

Tuy nhiên, đây sẽ là nhiệm vụ không dễ với Real Madrid bởi Ibrahimovic từng tuyên bố, anh đến và ở lại Man United với mục tiêu số 1 là giành chức VĐ Premier League và chỉ ra đi khi hoàn tất mục tiêu này.

Ibrahimovic vừa kí HĐ gia hạn 1 năm với Man United, đã trở lại luyện tập và sắp trở lại thi đấu sau một thời gian dài dưỡng thương.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ruabo
Ổng gọi điện báo cho nhà báo biết à ? =))
boylanhlung
đây sẽ là nhiệm vụ không dễ với Real Madrid bởi Ibrahimovic từng tuyên bố, anh đến và ở lại Man United với mục tiêu số 1 là giành chức VĐ Premier League và chỉ ra đi khi hoàn tất mục tiêu này. --> xem ra Real chiêu mộ Ibra là nhiệm vụ bất khả thi rồi. Like nếu bạn hiểu ý tôi :D
2

ruabo

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/10/16 12:18

 

boylanhlung

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/09/10 12:23
Năm sinh 1989