V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Khủng hoảng, Arsenal xử phũ với 10 tuyển trạch viên

Thứ sáu, 29/05/2020 21:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tác động lớn của đại dịch đã buộc Arsenal phải chấm dứt công việc với 10 tuyển trạch viên.

HLV Arteta đang trẻ hóa lực lượng nhưng 10 tuyển trạch viên lại bị cho nghỉ việc

Đây là mùa giải thứ 3 liên tiếp Arsenal vắng mặt ở đấu trường Champions League. Nguồn thu của Pháo thủ bị ảnh hưởng rất lớn. Cộng với tác động của đại dịch Covid-19, đội bóng Bắc London đang gặp rất nhiều khó khăn về mặt tài chính. Không chỉ giảm lương đội 1, Arsenal còn phải cắt giảm nhân sự tới mức tối đa.

Những người đầu tiên mất việc ở Arsenal là các tuyển trạch viên làm việc theo dạng bán thời gian. Cụ thể, theo SportMail, Pháo thủ đã thông báo chấm dứt công việc với 10 chuyên gia "săn đầu người".

Trong số các tuyển trạch viên được thông báo kết thúc công việc, có nhiều người đã có công phát hiện ra các tài năng như Bukayo Saka, Ainsley Maitland-Niles, Reiss Nelson hay Emile Smith-Rowe.

Arsenal đã đưa ra thông báo qua mail. Các tuyển trạch viên này sẽ kết thúc công việc sau ngày 30/6 tới. Theo SportMail, đây là quyết định bất đắc dĩ của Pháo thủ trong bối cảnh khó khăn về tài chính. Nếu tình hình tài chính được cải thiện ở mùa giải 2020-21, đội bóng Bắc London sẽ thuê lại họ hoặc tìm kiếm đội ngũ tuyển trạch viên mới.

Ở Anh, Arsenal vẫn được xem là 1 trong những CLB có đội ngũ tuyển trạch viên tốt nhất. Học viện đào tạo trẻ của sân Emirates vì thế vẫn được đánh giá rất cao. Hàng năm, Pháo thủ vẫn có nhiều tài năng trẻ được đôn lên đội 1.

Dưới thời HLV Mikel Arteta, Arsenal đang cải tổ theo hướng trẻ hóa lực lượng. Ngoài những tài năng trẻ được đôn lên từ đội trẻ, Pháo thủ đã và đang săn đón nhiều "mầm non" từ nhiều quốc gia. Đầu mùa giải này, họ từng chiêu mộ 2 tài năng trẻ sáng giá là trung vệ William Saliba (St Etienne) và Gabriel Martinelli (Ituano). 

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!