V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Khúc mắc cuối cùng vụ Jorginho

Thứ sáu, 18/05/2018 08:21
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người đại diện của Jorginho cho biết tiền vệ này sẵn sàng gia nhập Man City. Tuy vậy, thương vụ chỉ xảy ra nếu Man City và Napoli thống nhất phí chuyển nhượng.

Sau khi tỏa sáng ở Napoli, Jorginho đã được rất nhiều CLB lớn ở châu Âu săn đón. Trong đó Man City là đội nhiệt tình nhất. HLV Pep Guardiola muốn tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ sau khi Yaya Toure ra đi. Ngoài ra, ông cũng cần người thay thế, xoay vòng cho Fernandinho.


Thương vụ này đang diễn ra khá thuận lợi với Man City khi Jorginho công khai muốn đến Etihad. Vấn đề duy nhất còn lại với nhà vô địch nước Anh là thuyết phục Napoli nhả người. Hiện tại hợp đồng của Jorginho chỉ còn 2 năm và Napoli sẵn sàng bán tiền vệ này nếu nhận được đề nghị hấp dẫn.

Người đại diện của Jorginho, Joao Santos cho biết: “Jorginho vẫn còn hợp đồng nhưng nếu Napoli đồng ý thỏa thuận với Man City thì anh ấy sẽ đến Manchester”.

“Việc chúng tôi đạt thỏa thuận với họ không phải vấn đề khó khăn, đặc biệt với thiện chí của họ. Tuy nhiên tôi phải nói lại rằng câu chuyện đang phụ thuộc vào Napoli. Dù sao thì Jorginho vẫn còn 2 năm hợp đồng với họ”.

“Man City là nhà vô địch Premier League và nằm trong top đầu châu Âu. Bây giờ chúng tôi cần bình tĩnh chờ đợi. Nếu Napoli và Man City tìm được giải pháp chung, chúng tôi sẽ thông báo. Còn nếu không, Jorginho sẽ vui vẻ ở lại CLB”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!