V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Không vì mafia, Ronaldo đã có nhiều QBV hơn"

Thứ bảy, 02/11/2019 23:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Mẹ của Cristiano Ronaldo cho rằng, con trai bà đã có thể giành nhiều Quả bóng vàng hơn nếu không có “mafia”.

Cristiano Ronaldo một lần nữa có tên trong danh sách những ứng viên hàng đầu cho danh hiệu Quả bóng vàng 2019. Hiện tại, siêu sao người Bồ Đào Nha đang sở hữu 5 Quả bóng vàng giống như Lionel Messi. Ở lễ trao giải tại Paris vào tháng 12 tới, nếu 1 trong 2 tên tuổi này được xướng tên, kế tục chiến thắng của Luka Modric năm 2018, họ sẽ vượt lên dẫn trước.

Ronaldo cùng Messi thống trị danh hiệu này nhưng theo mẹ của anh, Dolores Aveiro, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha đã có thể có nhiều hơn nữa nếu cái gọi là “mafia bóng đá” không tồn tại.

Phát biểu tại một sự kiện tri ân Ronaldo tại CLB quê hương anh Uniao da Madeira, Dolores nói: “Có mafia trong bóng đá. Đó là từ đúng nhất để miêu tả nó. Đúng, có mafia bóng đá. Nếu bạn nhìn vào những gì đã xảy ra, bạn sẽ nhận ra đó là bởi vấn đề này”.

Bà nói tiếp: “Nếu con trai tôi là người Tây Ban Nha hoặc Anh, họ sẽ không làm những điều mà họ đã làm, nhưng nó là người Bồ Đào Nha và đến từ Madeira... điều đó đã xảy ra”.

Mặc dù khẳng định là có “mafia bóng đá” nhưng bà vẫn lạc quan tin rằng, Ronaldo sẽ chiến thắng năm nay. “Tôi không biết nó có thắng hay không, nhưng tôi tin tưởng. Tôi nghĩ nếu bạn nhìn vào những gì con trai tôi làm ở mùa giải trước, nó xứng đáng”. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
DIEP VIEN
Thôi bớt xàm đi, không có Mafia và Perez thì chắc gì Pr7 có quá 2 QBV ???
10

DIEP VIEN

Siêu sao
Số bài gửi 8135
Dự đoán tỷ số 1/9 (5 điểm)
Tham gia 01/10/10 08:51
Gửi bài lần cuối 16/10/2019 01:16
Năm sinh 1998