V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Không tin tưởng M.U, sao trẻ dứt áo rời Old Trafford

Thứ bảy, 13/07/2019 20:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo trẻ Mipo Odubeko đã quyết định rời Man United vì không tin tưởng có thể trưởng thành với đội bóng Manchester này.

Mipo Odubeko tỏa sáng rực rỡ ở mùa 2018/19. Chân sút 16 tuổi đầy triển vọng này đã ghi đến 35 bàn cho đội học viện của Man United.

Hợp đồng của Mipo Odubeko với M.U còn thời hạn đến tháng 6/2019. Suốt mùa giải vừa qua, đặc biệt giai đoạn lượt về, M.U đã tìm mọi cách thuyết phục chân sút trẻ người CH Ireland gia hạn hợp đồng mới nhưng không thành công.


Theo Daily Mail, vì tin tưởng sẽ trưởng thành hơn ở những đội bóng khác nên Mipo Odubeko đã từ chối gia hạn với M.U. Hiện Mipo Odubeko đã trở thành cầu thủ tự do và đang cân nhắc gia nhập Bayern Munich, Feyenoord và Genoa, 3 đội bóng đã gửi lời mời chào chân sút này. Ở Anh, 2 đội bóng đã tiếp cận Mipo Odubeko, thuyết phục ngôi sao trẻ này ký hợp đồng là Newcastle và Burnley.

Ngoài Mipo Odubeko, M.U còn đứng trước nguy cơ mất thêm một tiền đạo nữa ở kỳ chuyển nhượng hè 2019 là Lukaku. Tiền đạo người Bỉ đã đạt được các thỏa thuận cá nhân với Inter Milan nhưng đội bóng Italia vẫn chưa chốt giá mua với M.U.

M.U đòi Inter Milan trả đúng 75 triệu bảng cho thương vụ này trong khi đội bóng Italia đang nỗ lực đàm phán để Quỷ đỏ giảm giá bán Lukaku.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!