Tin tức

Không thể trở lại Madrid, Costa ngầm trách Atletico

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người TBN cho rằng sự thiếu kiên nhẫn của Atletico Madrid là 1 trong những lý do khiến anh không thể trở lại Vicente Calderon hồi đầu mùa giải.

Ở mùa giải này, Diego Costa thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Chelsea. Anh đã ghi rất nhiều bàn thắng quan trọng, góp công lớn giúp The Blues của Conte liên tục dẫn đầu cuộc đua vô địch Premier League.

 

Không ít người biết rằng hồi đầu mùa, Diego Costa đã tìm mọi cách để trở lại Atletico Madrid. Lý do là anh vẫn còn tình cảm với sân Vicente Calderon và HLV Simeone. Chưa kể, chân sút gốc Brazil còn chịu nhiều sức ép vì thất bại ở mùa giải trước đó (2015-16).

Atletico Madrid cũng rất muốn lấy lại Atletico Madrid. Thực tế, giữa 2 bên đã có nhiều cuộc đàm phán. Tiếc rằng đội bóng thủ đô Madrid lại không kiên nhẫn theo đuổi thương vụ này đến cùng.

Do đó, trong bài phỏng vấn trên El Larguero, tiền đạo Diego Costa đã ngầm trách Atletico Madrid. Theo chân sút người TBN, mọi chuyện đã khác nếu Atletico cho thấy quyết tâm của mình trong thương vụ này.

"Atletico biết tôi có tình cảm đặc biệt với họ. Tôi đã được sống khoảng thời gian đẹp nhất trong sự nghiệp ở đó. HLV Simeone cũng biết việc tôi trở lại Atletico là điều không thể.

Mối quan hệ giữa tôi với HLV Conte bắt đầu không tốt. Bởi khi ông ấy đến đây, tôi đã nói muốn trở lại Atletico. Nhưng CĐV Chelsea rất yêu mến tôi, thậm chí còn hơn cả Atletico.

Atletico phải chờ đợi để lấy lại tôi nhưng họ đã không. Khi ấy, vẫn còn 1 tháng trước khi kì chuyển nhượng mùa Hè đóng cửa. Tôi đã làm tất cả để trở lại nhưng không bằng mọi giá. Khi Atletico không chờ đợi, tôi đã quyết định ở lại", Diego Costa chia sẻ trên El Larguero.

Mặc dù đang thi đấu ấn tượng ở Chelsea nhưng Diego Costa vẫn bỏ ngỏ tương lai "Mọi chuyện hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai. Tôi không đóng cánh cửa với bất cứ ai cả. hiện tại, tôi đang cảm thấy ổn ở Chelsea nhưng chẳng ai có thể biết trước điều gì sẽ xảy ra".

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Anh này cũng tầm tầm thôi, thua Suarez với Kane =))

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32