V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Không thể chi đậm, M.U ngậm ngùi buông vụ Sancho

Chủ nhật, 14/06/2020 14:42
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Rất muốn chiêu mộ Jadon Sancho nhưng Man Utd không thể đáp ứng mức giá yêu cầu quá lớn từ phía Dortmund.

Man Utd không thể chi 100 triệu bảng để mua Sancho

Đại dịch Covid-19 đã khiến hầu hết các CLB bóng đá gặp khó khăn về tài chính. Man Utd cũng rơi vào tình cảnh tương tự nhưng họ vẫn hy vọng có thể sở hữu Jadon Sancho trong phiên chợ hè 2020 với mức giá vừa phải. Mặc dù vậy, Dortmund đã tỏ rõ quan điểm không để tài năng trẻ người Anh ra đi trong mùa hè năm nay.

Theo thông tin mới được SportMail đăng tải, Dortmund khẳng định sẽ chỉ cân nhắc bán Sancho nếu nhận được mức giá đề nghị tối thiểu là 100 triệu bảng. Động thái này cho thấy đội bóng Đức không muốn bán ngôi sao trẻ người Anh.

Nguồn tin trên cho biết mức giá trên là quá sức với Man Utd, nhất là khi Quỷ đỏ không được cấp ngân sách lớn trong mùa hè năm nay. Vì vậy, dù rất muốn có Jadon Sancho nhưng Quỷ đỏ phải ngậm ngùi buông thương vụ này.

Ngoài ra, trong thương vụ Jadon Sancho, Man Utd còn gặp nhiều vấn đề khác như mức phí hoa hồng cho bên thứ 3 hay mức lương đề nghị của tài năng trẻ này. Theo SportMail, M.U phải chi không dưới 200 nghìn bảng/tuần để trả lương cho ngôi sao chạy cánh của Dortmund.

Về phần Dortmund, đội bóng này tin rằng nếu giữ Jadon Sancho ở lại tới mùa hè năm sau, họ có thể bán tài năng trẻ này với mức giá cao hơn. Khi đó, kinh tế thế giới nói chung và bóng đá nói riêng có thể sẽ phục hồi sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Jadon Sancho hiện vẫn còn hợp đồng với sân Signal Iduna Park tới mùa hè năm 2022 nên Dortmund chưa phải chịu áp lực lớn trong việc bán tài năng trẻ này. Theo thông tin được báo giới Italia đăng tải cách đây ít ngày, M.U hiện đã nhắm Federico Bernardeschi như mục tiêu thay thế cho Sancho. Ngôi sao của Juventus chỉ có mức giá khoảng 30 triệu bảng.

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!