V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Không thích số 10, Neymar vẫn bị ép mặc

Thứ năm, 18/10/2018 08:35
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Số 10 luôn gắn với những tên tuổi nổi tiếng trong lịch sử bóng đá thế giới, tuy nhiên, với Neymar, anh bị ép phải mặc số áo đó…

Kết thúc chuyến du đấu tại Saudi Arabia mang tên Gobal Tour của đội tuyển Brazil, Neymar đã có chia sẻ khá thú vị về chiếc áo số 10 mà anh đang mặc. Theo đó, đội trưởng của Selecao hiện nay cho biết, mặc dù đây là số áo nổi tiếng và là niềm mơ ước của nhiều cầu thủ nhưng với anh, việc phải nhận số 10 là sự ép buộc.

Neymar cho biết, số 10 huyền thoại mà Vua bóng đá Pele từng sở hữu không nằm trong các con số yêu thích của anh. Do vậy, ở bất kỳ đâu, anh cũng chỉ hướng đến 2 con số thích nhất.

"Robinho luôn là thần tượng lớn nhất của tôi và vì thế, ở Santos, tôi muốn thi đấu với số 7 trên lưng và bắt đầu sử dụng nó", Neymar nói trên UOL Esporte.

"Sau đó, Robinho trở lại CLB, tôi chuyển lại số 7 cho anh ấy như một sự tôn trọng và chuyển sang số 11 – số tôi yêu thích thứ hai.

"Trước khi bước vào Confederations Cup, [HLV Luiz Felipe] Scolari phân chia số áo và tôi nói với ông ấy rằng tôi thích số 7, số 11.

"Tuy nhiên, Dani Alves nhìn tôi và nói: 'Cậu phải mang số 10, mặc vào đi. Cậu phải dùng nó'".

Sau khi từ Santos sang Barcelona, Neymar mang số 11, nhưng khi đầu quân cho Paris Saint Germain, anh được trao số áo tương tự như ở Selecao hiện nay.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!