V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Không phải Adisak, ai là ngôi sao đáng sợ nhất Thái Lan?

Thứ sáu, 30/11/2018 23:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo HLV tuyển Malaysia, Tan Cheng Hoe thì Adisak Kraisorn vẫn chưa phải là cầu thủ đáng sợ nhất của tuyển Thái Lan.

Ở vòng bảng, Adisak Kraisorn đã ghi được 8 bàn thắng sau 4 trận đấu, trong đó có 6 bàn ghi được trước Đông Timor. Thành tích này giúp anh phá kỷ lục ghi bàn tồn tại 26 năm của tuyển Thái Lan ở các kỳ AFF Cup.


Tuy vậy, HLV Malaysia Tan Cheng Hoe cho rằng Adisak chưa phải mối nguy hiểm lớn nhất của Thái Lan. Theo ông, tiền vệ Sanrawat Dechmitr - người  đã có 4 pha kiến tạo thành bàn - mới là cầu thủ đáng sợ nhất của “Voi chiến”.

HLV Tan Cheng Hoe nói: “Sanrawat có những đường chuyền chết người và cậu ấy xuất hiện khắp mọi nơi. Không dễ để ngăn cản Sanrawat, nhưng hy vọng các tiền vệ của chúng tôi sẽ kiềm chế được cậu ấy. Quan trọng là các cầu thủ Malaysia phải thực hiện đúng chiến thuật và không sợ hãi trước người Thái Lan”.

Bên cạnh đó, HLV Tan Cheng Hoe cũng cho rằng Thái Lan là đội tuyển mạnh nhất AFF Cup 2018. Ông nói thêm: “Thái Lan không chỉ có Sanrawat hay Adisak. Họ có đội hình cân bằng nhất giải đấu năm nay. Ngoài hàng công rất mạnh, họ còn có những hậu vệ giàu kinh nghiệm”.

“Chúng tôi sẽ có 180 phút để cố gắng chiến thắng. Ai cũng biết Thái Lan mạnh như thế nào nhưng chúng tôi sẽ ra sân tìm kiếm chiến thắng”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!