V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Không nhiều lời, dàn sao ĐT Đức có hành động cực đẹp

Thứ năm, 19/03/2020 07:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dàn sao đội tuyển Đức đã đi đầu trong việc quyên góp tiền để chung tay giúp đẩy lùi đại dịch toàn cầu Covid-19.
Các cầu thủ ĐT Đức chung tay đóng góp 2,5 triệu euro

Covid-19 với tốc độ lây lan chóng mặt đã trở thành đại dịch toàn cầu, là nỗi ám ảnh với tất cả mọi người. Thế giới bóng đá cũng bị ảnh hưởng nặng nề khi hầu như các giải đấu đều bị hoãn vô thời hạn. Dù vậy, đây lại là lúc các ngôi sao bóng đá, những người có sức lan tỏa mạnh mẽ với cộng đồng lên tiếng và chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Mới đây, đội tuyển Đức đã có hành động thiết thực để đóng góp vào chiến dịch chống lại Covid-19. Các ngôi sao của Die Mannschaft đã tổ chức gây quỹ thông qua trang wirhelfen.eu. Chính họ cũng đi đầu khi quyên góp trực tiếp 2,5 triệu euro. 

Trên mạng xã hội, thủ môn đội trưởng Manuel Neuer cùng các ngôi sao như Joshua Kimmich và Leon Goretzka đều đã lên tiếng kêu gọi NHM cùng đóng góp cho quỹ đẩy lùi dịch Covid-19.

“Với tư cách là một đội tuyển quốc gia, chúng tôi đã đi đầu và đóng góp 2,5 triệu euro cho mục đích tốt đẹp. Hi vọng nhiều người trong số các bạn sẽ cùng chúng tôi đẩy lùi dịch bệnh”, tiền vệ thuộc biên chế Bayern Munich, Goretzka nhắn nhủ trên Instagram.

Trên mạng xã hội, đã có rất nhiều lời tán dương cho hành động đẹp của các ngôi sao đội tuyển Đức. "Đó là đẳng cấp của những người luôn đi đầu, những nhà vô địch", một NHM viết.

Ngôi sao của Man Utd, Paul Pogba vào ngày sinh nhật lần thứ 27 (15/3) đã đứng ra gây quỹ thông qua Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc (UNICEF). Mới đây, lão tướng Zlatan Ibrahimovic cũng kêu gọi sự đóng góp tại Italia và đích thân ủng hộ 100 nghìn euro.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!