V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Không ngã kiếm penalty, học trò bị Mourinho chửi bới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Willian vừa tiết lộ một vài sự thật thú vị liên quan đến Jose Mourinho ở thời kì thứ 2 Người đặc biệt dẫn dắt Chelsea.
Trên ESPN Brasil, Willian cho hay, Jose Mourinho từng chửi César Azpilicueta vì hậu vệ TBN này không ngã kiếm penalty và rủa Falcao vì chân sút Colombia làm hỏng 1 cơ hội tấn công của Chelsea.


“Khi chúng tôi đang bị dẫn 2-0 và César Azpilicueta… Azpilicueta là cầu thủ luôn muốn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng anh ấy khỏe.

Đôi khi bạn bị đối phương đẩy, bạn phải ngã, phải không nào? Tuy nhiên, Azpilicueta thì không bởi vì anh ấy muốn chứng tỏ rằng mình rất khỏe.

Trong vòng cấm địa, một hậu vệ đối phương đã áp sát quá muộn và chơi xấu, ‘đánh’ Azpilicueta nhưng anh ấy không ngã mà cố gắng thực hiện 1 đường chuyền tồi cho đồng đội.

Trên băng ghế dự bị, Jose Mourinho đã nổi điên và gào lên: “Gã này cút mẹ đi. Đó là một quả penalty. Đồ ngu”, Willian cười, nói.

Tương tự Azpilicueta, Willian tiết lộ, Radamel Falcao cũng từng bị Jose Mourinho chửi bới.

“Radamel Falcao, tôi và Ramires vào sân. Kết quả trận đấu là 2-2. Trong một tình huống tấn công, Falcao đã làm mất cơ hội của Chelsea với 1 pha di chuyển lỗi. Tôi không có trên ghế dự bị nhưng một đồng đội đã nói với tôi, Jose Mourinho giận điên người và chửi: ‘Mẹ kiếp. Thằng này thật vô dụng. Chỉ có hắn ta mới biết cách phá hỏng cơ hội này”.

Willian từng là học trò cưng của Mourinho ở Chelsea. Tiền vệ Brazil này đã và đang được HLV người Bồ chèo kéo sang Man United.
Hữu Hải