V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Không nể nang, Fabregas chê tiền đạo Chelsea quá 'cùn'

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tuyên bố trên Sky Sports cách đây ít giờ, Fabregas nói thẳng, sự yếu kém của hàng công là nguyên nhân chính khiến Chelsea sa sút ở mùa giải này.
Chelsea ghi trung bình 2,24 bàn/trận ở mùa trước, mùa giải The Blues giành chức vô địch Premier League. Đến thời điểm này, số bàn thắng trung bình mỗi trận của Chelsea chỉ là 1,69 bàn.


Fabregas nói thẳng rằng, hàng công Chelsea không tận dụng được rất nhiều cơ hội ăn bàn và là nguyên nhân chính khiến The Blues sa sút, hiện đứng thứ 5 trên BXH và có thể không được dự Champions League mùa tới.

“Nếu chúng tôi tận dụng được nhiều cơ hội hơn thì chúng tôi sẽ chiến thắng. Đó là điều quan trọng nhất. Tôi cho rằng hàng thủ chơi tốt mùa này với rất nhiều trận giữ sạch lưới. Nhưng tiếc nuối lớn nhất ở mùa này là hàng công, không tận dụng được rất nhiều cơ hội.

Chúng tôi có rất, rất nhiều cơ hội ghi bàn, chiến thắng nhưng chúng tôi không tận dụng được. Nếu chúng tôi lạnh lùng hơn thì chúng tôi đã có thể giành rất nhiều chiến thắng nhưng đã không thể”, Fabregas chỉ trích thẳng hàng công Chelsea.

Cầu thủ tấn công bị chỉ trích nhiều nhất Chelsea mùa này là tiền đạo đồng hương của Fabregas, Morata, chân sút được cho sẽ rời Stamford Bridge để trở lại Juventus vào hè 2018.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!