V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Không mặc áo hoa anh túc, sao M.U bị ném đá tơi bời

Chủ nhật, 04/11/2018 16:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Matic đã bị chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội vì không mặc áo in biểu tượng hoa anh túc ở trận thắng 2-1 trước Bournemouth.
Trước đó trong trận hòa 2-2 với Chelsea ở Stamford Bridge, Matic đã mặc áo in biểu tượng hoa anh túc để tưởng nhớ các binh sĩ người Anh hi sinh trong Thế Giới thứ I và thứ II, như truyền thống của bóng đá Anh. Tuy nhiên, tiền vệ người Serbia đã không mặc áo in biểu tượng này ở trận đấu tối qua.


Đây là quyết định mang tính cá nhân của Matic như tiền vệ 30 tuổi xác nhận sau trận đấu. Ngôi sao M.U đã từ chối tiết lộ lí do thực sự.

Vì hành động bất ngờ nói trên nên Matic đã bị chỉ trích rất nhiều trên mạng xã hội sau trận đấu vào tối qua. Thậm chí, không ít CĐV quá khích còn yêu cầu M.U loại bỏ Matic khỏi đội hình.

“Matic không mặc áo in biểu tượng hoa anh túc. Không thể chấp nhận được. Nếu là tôi, tôi sẽ loại anh ta khỏi đội hình và không bao giờ cho anh thi đấu cho M.U nữa”, CĐV có tên Duncan Rodgers giận dữ nói.

Tuy nhiên, cũng không ít CĐV ủng hộ Matic và cho rằng, đây là quyết định mang tính cá nhân và tiền vệ M.U có quyền đưa ra lựa chọn của mình.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
4ever1MU
HLV của Arsenal hôm qua cũng không dán bông hoa đí trên ngực nhé ! Ai xem trận đó sẽ thấy ! Nếu không phải là quy định bắt buộc thì không thể trách Matic được.

4ever1MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/01/11 11:58