V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Không chịu gia hạn, tiền vệ của Barca bị ‘tổng sỉ vả’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Ilaix Moriba bị chửi rủa và phân biệt chủng tộc rất nhiều trên mạng xã hội vì không chịu kí hợp đồng mới với Barcelona.
Moriba chia sẻ thông tin bị phân biệt chủng tộc

Giao kèo hiện tại của Ilaix Moriba với Barcelona còn thời hạn đến tháng 6/2022. Trong thời gian qua, BLĐ Blaugrana rất nỗ lực đàm phán thuyết phục tiền vệ 18 tuổi gia hạn hợp đồng nhưng không thành công.

Theo tờ Sport, Ilaix Moriba nhất quyết không đặt bút kí giao kèo mới vì không hài lòng với mức lương mà Barca đề nghị. Vì Ilaix Moriba chơi rắn với đội bóng chủ quản nên cầu thủ được ví là “Pogba mới” này bị rất nhiều cule chửi rủa và phân biệt chủng tộc trên mạng xã hội, đặc biệt trên tài khoản TikTok và Instagram.

Ilaix Moriba vừa chia sẻ trên mạng xã hội những thông điệp đầy miệt thị cầu thủ này phải nhận những ngày qua. Trong số này có những tin nhắn đe dọa như “Nếu tao gặp mày, tao sẽ đâm mày 1 nhát” hay phân biệt chủng tộc như “Không ai muốn có 1 thằng da đen như mày” hoặc “Con khỉ bẩn thỉu”…

Theo Sport, vào ngày mai (28/7), Barcelona sẽ gặp người đại diện của Ilaix Moriba để tiếp tục thương thảo hợp đồng. Vì khó khăn tài chính nên Blaugrana không thể tăng lương nhiều hơn cho cầu thủ người Tây Ban Nha gốc Guinea. Tờ Sport khẳng định trong trường hợp không thể thuyết phục Ilaix Moriba gia hạn, Barca sẽ bán viên ngọc quý của mình ngay hè này nếu nhận được đề nghị trị giá 25 triệu euro.

Vì bị Ilaix Moriba chơi khó nên trong thời gian qua, BLĐ đội bóng xứ Catalan đã trừng phạt ngôi sao trẻ của mình. Cụ thể, họ cấm Ilaix Moriba luyện tập cùng đội 1. Vì thế, tiền vệ 18 tuổi phải trở lại luyện tập cùng Barca B nhưng không được thi đấu cho đội dự bị của đội chủ sân Camp Nou.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!