V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Không cần tiền, Mbappe chi nửa triệu USD làm từ thiện

Thứ sáu, 12/10/2018 15:07
Đánh giá (10/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Trong cuộc trả lời phỏng vấn với Tạp chí TIME, tiền đạo người Pháp Mbappe đã giải thích vì sao anh tặng toàn bộ tiền lương và thưởng ở World Cup 2018 cho 1 tổ chức từ thiện.
Suốt chiến dịch World Cup 2018, Mbappe nhận được tổng 500 nghìn USD lương và thưởng. Tuy nhiên, chân sút trẻ người Pháp đã không tiêu mà quyết định làm từ thiện, tặng cho Premiers de Cordée, một quỹ từ thiện chuyên giúp đỡ các trẻ em khuyết tật.  


Trả lời phỏng vấn trên Tạp chí TIME, Mbappe cho hay, anh đã có đủ tiền, không cần được trả tiền vì khoác áo ĐTQG nên quyết định làm từ thiện.

“Tôi không cần được trả công. Vì tôi có mặt ở đó để bảo vệ màu áo quốc gia”, Mbappe cho rằng anh không cần được trả tiền vì khoác áo ĐT Pháp ở World Cup 2018.

“Hơn nữa, tôi đã có đủ tiền rồi. Tôi đã có nhiều tiền rồi. Vì thế tôi cần giúp đỡ những người khác. Có rất nhiều người cần tiền và cần được giúp đỡ. Những người như chúng tôi chi tiền giúp đỡ những người kém may mắn là chuyện nhỏ nhặt. Điều đó không khiến cuộc sống của chúng tôi thay đổi mà giúp cuộc của họ thay đổi”, tiền đạo người Pháp nói.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn trên, Mbappe khẳng định sẽ tiếp tục bỏ tiền túi làm từ thiện trong tương lai.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!