V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Không có kỳ World Cup thứ 5 cho Messi?

Chủ nhật, 02/06/2019 05:18
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Lionel Messi không chắc khả năng sẽ tham dự World Cup 2022 cùng đội tuyển Argentina…

Trở về Argentina tập trung để chuẩn bị hướng tới Copa America 2019 tại Brazil, Lionel Messi quyết tâm giành danh hiệu lớn đầu tiên trong màu áo ĐTQG. Chia sẻ với báo giới, tiền đạo CLB Barcelona cho biết, anh không chắc chắn về khả năng sẽ tham dự World Cup 2022.

Tính đến thời điểm này, Messi đã tham dự 4 kỳ Cúp thế giới, trong đó, anh được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu năm 2014, tổ chức tại Brazil. Năm 2018 vừa qua là một giải đấu thảm bại của anh và Argentina, để đến lúc này, khi đã 31 tuổi, anh không đảm bảo về thể lực của chính mình để có giải đấu thứ năm trong 3 năm nữa.

“Tôi không biết mình có thể hiện diện ở kỳ World Cup tiếp theo hay không”, Messi nói trên Fox Sport Argentina, “Tôi cần phải xem cơ thể mình có tiếp tục được không.

“Lúc này, tôi cảm thấy rất tốt, thể lực rất ổn, nhưng tôi đã gần 32 tuổi và sẽ không thể biết điều gì diễn ra. Rất nhiều chuyện có thể xảy ra. Tôi hy vọng sẽ không bị bất kỳ chấn thương nghiêm trọng nào”.

Messi từng giành HCV Olympic 2008 cùng Argentina, nhưng với ĐTQG, thành tích tốt nhất mà anh có là á quân World Cup 2014 và 3 lần vào chung kết Copa America – 2007, 2015, 2016.

Nếu không thể dự World Cup 2022 thì Copa America năm nay và năm sau sẽ là những cơ hội cuối cùng để M10 hoàn thành mục tiêu. “Tôi muốn kết thúc sự nghiệp với một danh hiệu nào đó cùng Argentina, hoặc nếu không thì cố gắng thi đấu nhiều nhất có thể”, anh nói tiếp.

“Tôi không muốn ra đi cùng cảm giác về điều đó không xảy ra và tôi đã để những cơ hội trôi qua”.

Sau thời gian tạm nghỉ kể từ World Cup 2018, hồi tháng 3 vừa qua, Messi trở lại đội tuyển Argentina ở trận giao hữu với Venezuela. Đội tuyển Argentina không giành danh hiệu lớn nào kể từ năm 1993 đến giờ.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!