V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Không có gì buồn cả, U23 Việt Nam trên cả tuyệt vời rồi"

Chủ nhật, 28/01/2018 06:04
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đó là lời khen ngợi của HLV Lê Thụy Hải sau khi chứng kiến U23 Việt Nam chỉ để thua U23 Uzbekistan ở những giây cuối cùng của hiệp phụ.

Chiến lược gia lão làng Lê Thụy Hải cho rằng, U23 Việt Nam đã đá rất tuyệt vời rồi và không có gì phải buồn cả. Các cầu thủ đã rất dũng cảm và đây là thời điểm nên động viên nhau.


"Không có gì buồn cả, các em đá thế là tuyệt vời, trên cả tuyệt vời rồi. Hôm nay quả thật sân bãi làm chúng ta không chơi được, tất nhiên đội bạn cũng ảnh hưởng nhưng chúng ta thiệt thòi hơn nhiều. Các em quá dũng cảm. Kết quả như thế này chúng ta phải chịu thôi, giờ là lúc nên động viên nhau. Quang Hải đã có quả đá phạt tuyệt vời.

Sang hiệp 2, chúng ta đã chơi cân bằng với đội bạn vì không còn gì để mất. Thua như thế này thì phải chấp nhận thôi, đừng nên áy náy gì cả. Hầu hết chúng ta đều chơi xuất sắc, các em đã chiến đấu đến phút cuối cùng", ông Lê Thụy Hải nói.

Bên cạnh đó, ông Hải "lơ" nhận định U23 Việt Nam sẽ còn phát triển hơn nữa nhưng vô địch khu vực Đông Nam Á thì vẫn còn nhiều khó khăn.

"Bóng đá Việt Nam sẽ phát triển từ đây, các bạn sẽ là nòng cốt ở ĐTQG, đây là tiền đề để chúng ta phấn đấu. Tôi tin chúng ta sẽ thành công.

Nếu về ĐNA chúng ta sẽ hay hơn trước nhưng để vượt lên vô địch thì vẫn còn khó, không nói trước được. Còn ở giải này, chúng ta đến đây, đá được như thế này là quá tuyệt vời rồi", HLV lão làng quê Hà Đông cho hay.


Bá Lộc
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!