V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Không có chuyện trao cúp La Liga cho Barca"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch La Liga khẳng định sẽ không công bằng nếu kết thúc giải và trao chức vô địch cho Barca vào thời điểm này.
Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha - Luis Rubiales

Cụ thể, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha Luis Rubiales đã phủ nhận khả năng họ sẽ trao chiếc cúp La Liga cho đội đang tạm thời dẫn đầu giải là Barca.

Giải đấu cao nhất của bóng đá Tây Ban Nha đang bị tạm hoãn vì dịch bệnh. Hiện tại, còn tới 11 vòng đấu nữa chưa được diễn ra. Barca đang dẫn đầu bảng nhưng họ chỉ hơn Real Madrid 2 điểm. 

Đã có những luồng ý kiến cho rằng Barca sẽ được trao danh hiệu La Liga mùa này nếu giải đấu không được tiếp tục. Tuy nhiên, ông Luis Rubiales khẳng định thông tin trên là không chính xác.

Chủ tịch La Liga nói: “Như đã thống nhất với toàn châu Âu, các giải đấu sẽ có hạn chót là ngày 30/6 để kết thúc mùa giải này. Đây là phương án nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao.

Sẽ không có đội bóng nào được trao cúp dù chỉ còn vài trận chưa đấu. Mùa giải 2019/20 cũng vậy, dù đây là trường hợp rất đặc biệt. 

Tôi không thể đảm bảo rằng mùa giải này sẽ kết thúc. Có thể nó sẽ bị hủy bỏ. Nhưng sẽ là không công bằng nếu công nhận kết quả vào thời điểm này và trao cúp cho Barca”.

Hữu Doãn
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!