V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Không có chuyện đổi luật việt vị vì Wenger

Thứ năm, 20/02/2020 05:48
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Lãnh đạo Hội đồng liên đoàn bóng đá quốc tế (IFAB) Lukas Brud khẳng định cơ quan này sẽ không thay đổi luật việt vị theo đề xuất của HLV Arsene Wenger.
IFAB không đổi luật vì Wenger

Trong tuần qua, truyền thông Anh và châu Âu loan tin IFAB có thể thay đổi luật việt vị hiện tại theo đề xuất của HLV Arsene Wenger, người đang làm cố vấn cho LĐBĐ thế giới (FIFA). 

HLV người Pháp muốn luật việt vị chỉ tính đến các bộ phận trực tiếp ghi bàn của cầu thủ, thay vì tính toàn thân như hiện tại, qua đó chấm dứt các tranh cãi về VAR. 

Tuy nhiên, đề xuất này nhanh chóng bị cơ quan chịu trách nhiệm phát hành luật bóng đá thế giới, IFAB phủ nhận. Người đứng đầu IFAB, Lukas Brud cho biết đề xuất của Wenger sẽ không đi vào bộ luật bóng đá hiện hành. Mọi thay đổi luật đều cần thời gian cũng như sự biểu quyết của những người có trách nhiệm.

Lukas Brud nói: “Nó sẽ không được đưa vào luật bóng đá. Tôi không phán xét đề xuất của Wenger. Đó có thể là một đề xuất tốt, nhưng nó sẽ không được chấp thuận hoặc bỏ phiếu như một đề xuất cụ thể thay đổi luật chơi”.

“Wenger là một chuyên gia bóng đá giàu kiến thức và kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn hoan nghênh các ý tưởng của ông ấy, nhưng chúng tôi chưa thảo luận về ý tưởng đó. Chúng tôi không thể phê duyệt bất cứ điều gì chưa được thảo luận ở bất cứ cấp độ nào”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Ném Đá Hội Nghị
Ông văng dê tuổi gì mà đòi cải cách bóng đá.

Ném Đá Hội Nghị

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/04/19 16:37